close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Webgame Tân Thần Khúc trễ hẹn, lùi ngày ra mắt đến Tết Nguyên Đán

Tân Thần Khúc đang trong giai đoạn Việt hóa, game dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

Cách đây không lâu, Game4V đã đăng tải tin game về trò chơi Tân Thần Khúc đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam. Theo đó, đơn vị phát hành này đã từng dự kiến ra mắt game vào cuối tháng 12 năm 2014. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được, trò chơi sẽ cần thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo, nếu tất cả diễn ra suôn sẻ game dự kiến ra mắt vào khoảng dịp Tết Nguyên Đán năm 2015.

tan-than-khuc (1)

Game phải lùi ngày ra mắt vào đầu năm 2015 để chuẩn bị chu đáo hơn

Tân Thần Khúc là một game online chạy trên nền tảng web. Đồ họa của Tân Thần Khúc không được đánh giá cao nhưng nói về tính năng thì nhiều game phải chào thua về số lượng với hơn 100 tính năng chính. Chiều sâu tính năng cũng được thiết kế tỉ mỉ và có sự cân bằng hợp lý.

tan-than-khuc (4)

Có thể nói đấu trường Arena là điểm tự hào nổi  bật nhất của Tân Thân Khúc. Hệ thống đấu trường trong game hoàn toàn lột xác với các hình thức PvP cực phong phú và hấp dẫn. Arena trong Tân Thần Khúc chia thành 3 đấu trường riêng biệt. Đấu trường đơn dành cho những người chơi solo trong 1 server. Đấu trường đội: dành nhóm 3 người đấu với nhau, từng người trong nhóm sẽ solo với nhau, nhóm nào thắng 2 trận sẽ giành chiến thắng. Đấu trường đỉnh cao nhất là Liên đấu server với top 150 người chơi đấu trường đơn của từng server sẽ được tham gia đấu trường liên server.

tan-than-khuc (5)

Là một game thiên về PvP như Tân Thần Khúc, không thể không kể tới yếu tố chiến thuật trận hình. Điểm đặc biệt của Skill trong Tân Thần là người chơi phải kích hoạt bằng tay chứ không ra ngẫu nhiên như những webgame thường thấy trên thị trường. Điều này giúp người chơi có thể nắm bắt tình hình trận đánh tốt hơn và có thể sử dụng kĩ năng của mình để thay đổi tình thế trận đấu.

tan-than-khuc (1)

Phối trận là một trong tính năng đặc sắc nhất trong Tân Thần Khúc. Không chỉ đơn giản là xếp tướng lên trận là xong, các Hero trong game có sự liên kết bổ trợ nhất định. Nếu được kết hợp đúng, trận hình sẽ kích hoạt các chỉ số ẩn cho nhau. Vị trí trận hình trong game cũng cực kỳ quan trọng. Vị trí được chia làm phần là Core (trung tâm trận) và Normal (vị trí khác). Nếu đặt hero hoặc nhân vật vào sẽ kích hoạt thêm chỉ số cộng, chỉ số này thay đổi theo từng hero chứ không cố định.

tan-than-khuc (3)

Game hiện đang trong quá trình Việt hóa, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau 2015. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục mời các bạn đón đọc.

Fanpage: http://facebook.com/tanthankhuc

>>> Gamer Ngự Long Tại Thiên chuẩn bị ‘đập nát server’ trước ngày Open Beta

Bài liên quan
Game Mobile

Big Offline Thần Khúc, game thủ “rủng rỉnh” nhận quà vip mang về

Game Online

Những Webgame sống "thọ" nhất trên thị trường game Việt

Game Mobile

Bí kíp luyện rồng 3D tung hình ảnh Việt hóa, ra mắt vào ngày mai

Game Mobile

Cùng nhìn lại 4 tựa Game Mobile Online đã ra mắt trong tuần qua