close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Webgame Tam Quốc Quần Hùng chính thức ra mắt tại Việt Nam

Đã từ rất lâu rồi chưa có một sản phẩm Webgame nào để lại tiếng vang trong lòng cộng đồng game thủ. Một phần vì sự vắng bóng trên thị trường Game trong nước cùng với sự ồ ạt của Mobile game theo trào lưu hiện tại. Một phần nữa là chưa có sản phẩm webgame nào có đủ chiều sâu về nội dung và tính năng game để gây ấn tượng được với cộng đồng mà theo suy nghĩ của người chơi thì webgame chỉ có click và click rồi auto. Tuy nhiên điều đó không thể áp dụng với sản phẩm mà NPH AGIS sẽ ra mắt sản phẩm có tên Tam Quốc Quần Hùng trong tháng 7/2017 này. Khác với đa số các webgame khác Tam Quốc Quần Hùng là sản phẩm có nội dung và vô số tính năng cực kỳ sâu sắc mà chỉ thấy trong những game Client. Những tính năng đặc sắc, độc đáo, với đầy đủ các tính năng cộng đồng cao được trải dài trong suốt quá trình trải nghiệm game hứa hẹn là một webgame bùng nổ trong đầu quý 3 – năm 2017 này.

Tam Quốc Quần Hùng lấy đề tài Tam Quốc phân tranh vào cuối thời nhà Hán. Trò chơi được đơn giản hóa các thao tác trong game để tập trung vào những tính năng giải trí trong game.

Với mô hình trận pháp chiến đấu, đồng thời có bổ sung thêm những kỹ năng combo và nộ, kỹ năng bảo vệ, thần binh kỹ với hiệu ứng đẹp mắt. Tam Quốc Quần Hùng xây dựng hình tượng nhân vật bám sát với các anh hùng Tam Quốc, đồng thời với các hiệu ứng đặc trưng tuyệt đẹp, nhân vật được thiết kế sống động thể hiện chính xác những đặc điểm và tính cách của từng võ tướng trong Tam Quốc Quần Hùng.

Ngoài ra trong game còn tổng hợp rất nhiều các sự kiện, vô vàn tính năng hấp dẫn xuyên suốt con đường từ Tân thủ cho tới Thống lĩnh Giang Sơn Xã Tắc. Các sự kiện theo ngày, theo tuần hay theo mốc level đưa người chơi tới những cung bậc cảm xúc thăng hoa nhưng không kém phần kịch tính và máu lửa. Những trận chiến đầy cảm hứng như Hổ Lao Quan, Trường Bản Xích Bích, và vô số trận chiến cam go khác của từng phe… đều được gợi lại trong Tam Quốc Quần Hùng.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://tqqh.vn

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://tqqh.vn

Các tính năng trong game Tam Quốc Quần Hùng cực kỳ đầy đủ với một game thuộc thể loại SLG CardBattle hiện nay: Phụ bản, Công hội, Cường hóa tướng, Leo tháp, Chiến dịch thảo phạt, Võ đài PVP, Rèn luyện, Áp tiêu, Thuyền cỏ…. và hơn 20 sự kiện lớn nhỏ khác có trong game. Ở mỗi cấp độ người chơi sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng mới cho đến khi thống nhất giang sơn. Nếu chỉ có đơn thuần như vậy thì có lẽ cũng chưa phải là điểm đặc sắc của game, khi tham gia các tính năng trong game người chơi có thể “Liên Kỹ” các tướng với nhau để tạo nên những bộ combo đặc sắc theo từng quốc gia hay bộ tướng. Cùng với việc tham gia chiến trường lớn kéo dài trong suốt lịch sử Tam Quốc cũng tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn khi tham gia. Một điểm cộng cho sản phẩm chính là việc kết hợp nội dung và lời thoại của các nhân vật trong game với nhau khá là thú vị, các trận đánh hay sự kiện lớn trong game được lấy từ lịch sử của Tam Quốc điều này cho thấy nhà phát hành AGIS khá chú trọng cho sản phẩm và chuẩn bị rất chi tiết cho sản phẩm của mình.

Khuynh Thành Lập Quốc – Vạn Cổ Lưu Danh

Khuynh Thành Lập Quốc – Vạn Cổ Lưu Danh

Việc hiển thị các tính năng sẽ được tham gia theo cấp level tại thành chính giúp người chơi dễ dàng định hướng cho mình trong việc xây dựng quốc gia,  cũng như người chơi có thể sắp xếp bộ tướng của mình để tham gia các tính năng đó một cách hiệu quả nhất.

Nếu về gameplay, Tam Quốc Quần Hùng còn cần trải nghiệm để có thể nhận xét một cách chi tiết, nhưng về mặt hình ảnh thì bất cứ ai cũng phải nhận xét rằng, game có đồ họa cực kỳ cực kỳ đẹp và tinh tế. Mọi danh tướng Tam Quốc được khắc họa vô cùng đặc sắc và chau chuốt đến từng chi tiết hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới lạ và mãn nhãn với cái nhìn đầu tiên.

Theo dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/07 tới đây; đi kèm đó là hàng loạt các sự kiện chào mừng hấp dẫn cũng như bộ GiftCode giá trị gửi tặng tới người chơi và trải nghiệm, các bạn có thể tham khảo tại:

Trang chủ Tam Quốc Quần Hùng: http://tqqh.vn

Fanpage TQQH: https://www.facebook.com/webgame2017.tqqh.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

tcbc03 tcbc04 tcbc05

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Game Tam quốc suốt 12 tháng nằm trong top 5 sản phẩm 'hot' nhất

Game Mobile

Vô Uý Tam Quốc là game chiến thuật SLG đáng trải nghiệm

Game Mobile

Toàn Dân Tam Quốc Chiến Ký thử nghiệm 15/09