close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Webgame Tam Hỏa Đại Chiến sắp đến tay game thủ Việt

Webgame Tam Hỏa Đại Chiến đã được mua về Việt Nam, dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 này.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, webgame Tam Hỏa Đại Chiến đã được mua về Việt Nam, game đang trong quá trình chuẩn bị cuồi cùng, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 5 này, nếu chậm trễ nhất sẽ kéo dài đến đầu tháng 6.

Tam Hỏa Đại Chiến

Tam Hỏa Đại Chiến là webgame có đồ họa 2D thuộc thể loại nhập vai, được phát triển bởi công ty Fanhou. Đúng như tên gọi, game lấy đề tài lịch sử  Tam Quốc vốn đã được game thủ tại thị trường Trung Quốc yêu thích từ lâu. Tam Hỏa Đại Chiến mang phong cách nhập vai hành động, game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, khác hẳn với phong cách dàn trận chiến thuật.

Ngoài ra, trong game được nhà sản xuất đưa vào nhiều yếu tố thần thoại thượng cổ và áp dụng phong cách thiết kế mỹ thuật chân thực, đem lại những trận PK rực lửa. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh các vị tướng và nhân vật nổi tiềng như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố… cùng với những màn đấu trí giữa người chơi cân não, đầy căng thẳng. Được biết, Tam Hỏa Đại Chiến đã Việt hóa hoàn chỉnh chỉ chờ đợi ngày thích hợp để ra mắt game thủ trong nước, Game4V cũng được nhà phát hành trò chơi chia sẻ các hình ảnh đầu tiên trong game.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

game Tam Hỏa Đại Chiến tin game online mới game online Tam Hỏa Đại Chiến tin game Tam Hỏa Đại Chiến

Các thông tin chi tiết hơn về Tam Hỏa Đại Chiến sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới, mời các bạn cùng đón đọc.

>>> Hán Sở Vô Song chính thức ‘chào sân’ làng game Việt

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới