close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Webgame SLG – sự khởi đầu của ‘liên minh’ DECO và VGV

Công ty Cổ phần Thắng Lợi Việt (VGV) – đối tác bí ẩn mà cty DECO đã dốc toàn bộ vốn liếng ra hợp tác đã chọn một game thuộc dòng webgame SLG làm sản phẩm đầu tay.

Game được lấy tên tiếng Việt là “Tam Quốc Chí Tôn”, và game play cũng tương xứng với tên gọi khi bỏ qua hoàn toàn những việc rườm rà như Xây dựng hay “Farm đồ”… để tập trung cho việc đấu trí để giành ngôi vị Chí Tôn!

Võ Lâm Chí Tôn

Chiến đấu liên tục, không có “xây nhà” hay “đẻ quân”…

Khi được hỏi rõ thêm về sản phẩm này, đại diện của VGV đã chia sẻ: “Game ưu tiên cho game thủ đấu trí với nhau và lược bỏ những hoạt động mà ít thú vị như: Xây dựng, “Farm rác” bán lấy tiền hay Đấu giá/treo shop vật phẩm. Thắng thua giữa các trận đấu sẽ quyết định chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và sự khôn khéo trong chiến thuật, chiến lược. Và chiến lược, chiến thuật trong game thì… nhiều như sao trên trời vậy!”

game SLG Võ Lâm Chí Tôn

Game SLG và vẫn có yếu tố nhập vai và chơi theo thời gian thực

“Về phân loại game, game vẫn sẽ có yếu tố nhập vai (RPG) và thời gian trong game là thời gian thực (RTS) nhưng xếp loại là SLG có lẽ chính xác nhất” (game SLG: Game chiến lược, là một loại hình phổ biến. Dựa vào việc sắp xếp các chiến lược để thực hiện những mục tiêu theo thứ tự, có thể phân thành game chiến lược tức thời và game chiến lược theo lượt).

game online mới

Game thủ chỉ cần nghiên cứu chiến thuật và chiến đấu

Một thú vị nhỏ nhỏ khác cũng được tiết lộ: Game mặc dù vẫn yêu cầu game thủ trả tiền để mở rộng túi đồ… nhưng dường như đó điều là thừa thãi! Bởi vì, Nhà sản xuất đã hào phóng khi cho một túi đồ vô cùng rộng lớn mà quên rằng game hoàn toàn không có việc “farm tiền” nhờ nhặt đồ đem “phi shop” mà… cứ đánh nhau là có tiền! Thế nên, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy một “đại gia” và một “bình dân” có túi đồ… dư dả chỗ như nhau!

tin tức game online

Vật phẩm có giá trị sử dụng rất cao nên… luôn thiếu chứ không thừa

Hiện tại, chúng ta vẫn không thể chắc được sự lựa chọn khác biệt của VGV cùng với kinh nghiệm vận hành cũng như cơ sở kĩ thuật của DECO sẽ mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm thế nào. Thế nhưng, sự hợp tác mới lạ này cũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho các game thủ muốn thử chinh phục ngôi vị Chí Tôn trong sản phẩm cộng tác này.

[fresh_embepost pid=”245850″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.