close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame Phi Phàm Túc Cầu – Webgame quản lý bóng đá được mua về Việt Nam

Theo thông tin riêng của Game4V, tựa game 非凡足球 Online (Phi Phàm Túc Cầu Online) đã được một NPH tại Việt Nam mua về thành công. Dự kiến game sẽ có tên Việt hoá là iPES tại VN Tựa game này sẽ ra mắt sớm vào khoảng 2 tuần tới.

Phi Phàm Túc Cầu Online là một Webgame có nội dung về bóng đá được phát triển bởi NSX Qingdao của Trung Quốc. Cụ thể hơn đây là một tựa game chuyên về quản lý các đội bóng, mua bán cầu thủ và xây dựng chiến thuật đá bóng, tranh cúp. Tựa game này rất thành công tại Trung Quốc và từng đạt top 10 những Webgame bóng đá hay nhất.

Game4V Phi Phàm Túc Cầu 9
Phi Phàm Túc Cầu Online được nhiều game thủ nhận định có nhiều nét tương đồng với tựa game Top Eleven trên Facebook. Trong game bạn sẽ đào tạo những cầu thủ riêng cho mình để tham gia đá bóng với bạn bè, nhóm hoặc tạo các câu lạc bộ tham gia các giải đấu có tầm cỡ, tranh đoạt các cúp quốc tế.

Ngoài ra, bạn còn trở thành một chuyên gia như các “ông bầu” bóng đá, lo toan các vấn đề tài chính, mua bán cầu thủ hay chăm sóc đổi tuyển của mình để mua vé tham gia các giải đầu lớn toàn thế giới.

Game4V Phi Phàm Túc Cầu 2

Đến với Phi Phàm Túc Cầu Online bạn sẽ thỏa thích chọn lựa hơn vài ngàn tên tuổi cầu thủ nổi tiếng khác nhau từ Châu Á đến Châu Mĩ hay kể cả Châu Âu. Tại đây bạn không chỉ đơn giản tham gia vào các trận bóng nhàm chán. Game còn có hệ thống nhiệm vụ và các hoạt động phụ diễn ra suốt nhiều ngày.

Game4V Phi Phàm Túc Cầu 3

Đặc biệt, trong Phi Phàm Túc Cầu Online có cả hệ thống thời trang cho cầu thủ và đội tuyển. Bạn có thể thiết kế trang phục cho đội tuyển và thủ môn của mình. Hay vẽ những logo riêng dành cho câu lạc bộ của mình. Thêm nữa, các cầu thủ trong Phi Phàm Túc Cầu Online có nhiều thuộc tính quan trọng ảnh hưởng đến thể chất, linh hoạt, tốc độ… của cầu thủ. Những yếu tố này người chơi có thể tập luyện và phát triển dựa vào sức của mình để đạt được các cầu thủ siêu hạng mà ai cũng thèm khát.

Game4V Phi Phàm Túc Cầu 4
Game4V Phi Phàm Túc Cầu 5 Game4V Phi Phàm Túc Cầu 6 Game4V Phi Phàm Túc Cầu 7 Game4V Phi Phàm Túc Cầu 8 Game4V Phi Phàm Túc Cầu 10 Game4V Phi Phàm Túc Cầu

Nhìn chung, Phi Phàm Túc Cầu Online là một tựa game rất phong phú về các tính năng, trong game là một thế giới bóng đá thu nhỏ với thị trường cầu thủ nhộn nhịp đa dạng. Để xây dựng được một câu lạc bộ mạnh, người chơi phải có tâm huyết và đam mê với thể loại này, đặc biệt là các bạn ham mê bóng đá. Trò chơi cần sự kiên trì và sáng tạo. Đây sẽ là một luồng gió mới cho thị trường Webgame Việt Nam trong thời gian tới.

Trò chơi dự kiến ra mắt sớm vào khoảng 2 tuần tới.