close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Webgame mới Thiên Thư hé lộ ảnh Việt hoá đầu tiên

Webgame Thiên Thư đang trong giai đoạn chuẩn bị, hứa hẹn ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Việt hoá đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải thông tin trước, webgame nhập vai 2d Thiên Thư Thế Giới đã chính thức được mua về Việt Nam thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị và hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ trong nước với cái tên Việt hoá là Thiên Thư. Đây là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc đang rất được ưa chuộng trong thị trường game hiện nay. Game lấy ba anh em Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ làm tuyến nhân vật chính và phát triển cốt truyện xoay quanh quá trình xây dựng cơ đồ của vị vua nhà Thục.

thien-thu (5)

Thiên Thư vẫn giữ một lối chơi quen thuộc có thể bắt gặp ở hầu hết các webgame khác với lối đánh point & click và hệ thống auto “từ A-Z” trong quá trình làm nhiệm vụ. Điểm khác biệt lớn nhất mà game mang lại chính là ngoài các chế độ thi đấu PvP thông thường, người chơi sẽ được trải nghiệm một chế độ PvP tổ đội với việc lựa chọn 5 người ngẫu nhiên vào cùng một tổ đội để thi đấu với một tổ đội khác.

Sau đây là một số ảnh Việt hoá đầu tiên của game:

thien-thu (4) thien-thu (3) thien-thu (2) thien-thu (1)

[fresh_embepost pid=”250446″ ]

[fresh_embepost pid=”250944″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile phổ biến toàn cầu tháng 09/2020, PUBG Mobile vẫn top 2

Game Mobile

Top 30 game Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất tháng qua

Game Mobile

Nhà làm game Trung Quốc nước ngoài tháng 09/2020 có gì thay đổi thứ hạng?

Game Mobile

Top 30 nhà làm game Trung Quốc tháng 09 thành công nhất