close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame mới MU Huyền Thoại sắp được VNG phát hành

MU Huyền Thoại đã được nhà phát hành VNG mua về thành công, dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Theo thông tin mới nhận được, sản phẩm game được xem là ‘hậu duệ’ của MU Online đã được nhà phát hành VNG đàm phán mua về nước thành công, hiện tại game đang trong giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ đến tay game thủ Việt trong tương lai không xa. Được biết, khi phát hành tại thị trường Việt Nam, tựa game này nhiều khả năng sẽ lấy tên là MU Huyền Thoại. Đây là một webgame thuộc thể loại nhập vai có đồ họa 2.5D, có góc nhìn trên cao từ trên xuống, được phát triển bởi công ty đến từ Trung Quốc.

mu-huyen-thoai (4)

MU Huyền Thoại đang được VNG Việt hóa và test nội bộ.

MU Huyền Thoại là một sản phẩm được lấy ý tưởng và bối cảnh quen thuộc của tựa game MU Online vốn đã rất gần gũi với game thủ Việt. Game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật căn bản là Warrior, Wizzard, Eft. Trong đó, Warrior thiên về sức đánh vật lý, cận chiến; Wizzard là nhân vật đánh tầm xa có sức mạnh phép thuật; Eft cũng là nhân vật có khả năng đánh xa, họ còn có nhiều kĩ năng để hỗ trợ cho đồng đội. Ngoài ra, game sở hữu 2 lớp nhân vật bí ẩn khác, tuy nhiên người chơi phải trải nghiệm 3 nhân vật trên đạt được mốc nhất định mới có thể mở khóa đưa vào sử dụng.

mu-huyen-thoai (3)

Vẫn với gameplay quen thuộc, MU Huyền Thoại có cách chơi click chuột, chọn điểm và sử dụng kỹ năng bằng các phím tắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ tham gia các hoạt động, cày cuốc, cấm máy để lên các cấp độ cao, sao đó bạn phải làm nhiệm vụ để chuyển đổi lớp nghề ở các mốc quan trọng. Qua các giai đoạn chuyển hóa, thuộc tính của nhân vật của bạn sẽ ngày càng gia tăng. Điểm kịch tính nhất trong game chính là những trận PK giữa các Clan (bang hội), hay các hoạt động tranh giành săn Boss, Đấu Trường… diễn ra liên tục trong ngày.

mu-huyen-thoai (7)

Ngoài ra, MU Huyền Thoại cũng có đầy đủ các tính năng như: ép hồn, cánh, chế tạo… Nhìn chung, MU Huyền Thoại là mô phỏng rất giống với MU Online. Điểm nổi bật là game được tích hợp lên nền tảng web nên khá nhẹ và thuận tiện cho game thủ khi tham gia. Hiện tại, các thông tin tiết hơn về lộ trình ra mắt của MU Huyền Thoại vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm và đăng tải trong bài viết sau mời các bạn cùng theo dõi.

Một số ảnh Việt hóa khác:

mu-huyen-thoai (3) mu-huyen-thoai (4) mu-huyen-thoai (5) mu-huyen-thoai (5) mu-huyen-thoai (8) mu-huyen-thoai (7) mu-huyen-thoai (7) mu-huyen-thoai (6) mu-huyen-thoai (6) mu-huyen-thoai (2) mu-huyen-thoai (1) mu-huyen-thoai (1)

>>> [Trải Nghiệm Sớm] Firerush: Khi Robot làm chủ cuộc chơi

Bài liên quan
Game Mobile

Vinh Diệu Đại Thiên Sứ - MMORPG 3D tái hiện nguyên bản chất MU

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á