close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Webgame Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam ấn định ngày khai hỏa

Webgame lấy đề tài Ma Hiệp đầu tiên tại Việt Nam – Thiên Ma Online chính thức ấn định ngày khai hỏa cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Nếu bạn chưa biết, Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi mà những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn.

[fresh_embepost pid=”220936″ ]

thien-ma-online (2)

Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, Thiên Ma Online giúp người chơi “dễ thở” hơn trong quá trình cày cuốc, phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian dành cho game.

thien-ma-online (1)

Đồ họa trong Thiên Ma Online được thiết kế theo tông màu tối, pha chút cổ quái, làm toát lên vẻ ma mị trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hiệu ứng kĩ năng cũng như cơ chế tương tác chạm – ngã của NPC cũng được NSX trau chuốt đến từng góc cạnh, không những thế, với kho tàng thần binh, phục trang đồ sộ, người chơi có thể thỏa sức xây dựng hình mẫu nhân vật của mình theo nhiều diện mạo khác nhau.

thien-ma-online (3)

Mới đây, Thiên Ma Online đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng và chính thức ấn định ngày Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 10/07/2014. Bên cạnh đó, hàng loạt chuỗi sự kiện như Thiên Ma Chí Tôn, Phúc Lợi Thiên Ma, VIP Thần Tôn… cũng được khai mở trong dịp này.

Trang chủ: http://thienmaonline.vn/

>>> Vật phẩm nào trong Game Online thành hiện thực sẽ tuyệt vời nhất?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?