close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame lạ có tên Tây Du Tê Tê bất ngờ lộ diện

Mới đây, trang web chính thức của webgame nhập vai Tây Du  Tê Tê đã chính thức đi vào hoạt động, cùng với đó là thông cụ thể về ngày ra mắt chính thức của tựa game này.

taydu

Theo như trang Web này đưa tin, Tây Du Tê Tê sẽ chính thức mở của vào 10h ngày 21 tháng 8 tới đây. Qua tìm hiểu ban đầu, đây là một tựa game online thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt. Tây Du Tê Tê sở hữu cho mình một nền đồ họa chibi 2D khá dễ thương, các nhận vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình khá vui nhộn. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu một hệ thống đồ họa khá tươi sáng và bắt mắt.

taydu

Nói về bối cảnh, có vẻ như đề tài ‘Hậu Tây Du’ với việc khai thác những khía cạnh thần thoại sau sự kiện Tây Du Ký đang trở thành một trào lưu mới và được khá nhiều nhà làm game áp dụng. Trong Tây Du Tê Tê, câu chuyện bắt đầu khi Phật Tổ Như Lai viên tịch, Ma La Vô Thiên phá vỡ phong ấn chiếm giữ Linh Sơn tự xưng ‘Phật Tổ Vô Thiên’, tuyên bố tập hợp yêu chúng, thu thập đủ 13 viên Xá Lỵ với tham vọng triệu tập Thần Long mưu đồ thống trị tam giới. Tình thế nguy cấp, còn Tiên Phật Nhân Yêu vẫn mải mê đấu đá.

taydu

Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật Đấu Sĩ, Tinh Sứ, Linh Hiệp, sát cánh cùng 5 thầy trò Đường Tam Tạng bước vào một cuộc phiêu lưu mới, trải qua khó khăn thu thập 13 viên Xá Lỵ, trảm yêu trừ ma, kiếm tìm Linh Đồng chuyển thế, ngăn cản dã tâm của Vô Thiên.

taydu

Về lối chơi, nhìn chung, Tây Du Tê Tê sở hữu một gameplay khá quen thuộc với việc dàn trận và chiến đấu theo lượt, tuy nhiên điểm cộng của game chính ở hệ thống kỹ năng khá được trau chuốt với các động tác thi triển đẹp mắt, hiệu ứng hoành tráng.

taydu

Các kỹ năng cũng được chia làm nhiều chủng loại dựa trên vai trò của chúng trong trận chiến. Ngoài các kỹ năng gây sát thương, người chơi còn có thể sử dụng các kỹ năng gây hiệu ứng làm choáng, đóng băng, làm chậm hay hồi máu cho đồng đội…

[fresh_embepost pid=”240970″ ]

[fresh_embepost pid=”240660″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile