close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Webgame Kiếm Ảnh chưa ổn định trong ngày đầu ra mắt

Ra mắt vào hôm qua 31/10, webgame Kiếm Ảnh nhận được sự quan tâm khá lớn của game thủ trong nước. Tuy nhiên, webgame này vẫn còn nhiều bất cập phát sinh cần phải khắc phục.

Sau các thông tin game trong thời gian qua, nhà phát hành VNZone đã chính thức mở cửa webgame Kiếm Ảnh vào 31/10. Đây là webgame thứ 2 sau webgame Lộc Đỉnh Ký đã được nhà phát hành này ra mắt cách đây không lâu.

kiem-anh (1)

Theo lộ trình, vào 10h sáng 31/10, game sẽ chính thức khai mở máy chủ. Tuy nhiên, mọi việc đã không diễn ra suôn sẻ, tình trạng lag, giật, đứng hình… xảy ra liên tục. Nhiều game thủ tỏ ra khá bức xúc vì không thể truy cập vào bên trong game, mặc dù đã chờ đợi từ rất sớm.

webgame kiếm ảnh

Nhà phát hành cho biết lý do xảy ra do lượng người chơi truy cập vào quá đông nên có chút khó khăn trong việc tham gia vào game. Hai máy chủ Định KiếmMinh Kiếm gần như tê liệt hoàn toàn. Nút bắt đầu tham gia cũng không thể hoạt động trong nhiều giờ.

kiem-anh (3)

Đến khoảng 3h chiều, khi máy chủ thứ 3 – Linh Kiếm được mở ra, tình trạng này có phần thuyên giảm, nhưng máy chủ 1 và 2 vẫn rất khó truy cập. Nếu truy cập được, người chơi cũng rất dễ bị mất kết nối bất ngờ.

webgame kiếm ảnh

Việc này khiến nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng, mong rằng nhà phát hành VNZone có hướng giải quyết triệt để hơn vào những ngày tới, tạo điều kiện thuận lợi để các game thủ yêu thích tựa game có thể tham gia dễ dàng hơn.

kiem-anh (5)

Webgame Kiếm Ảnh là một tựa game khá tốt tại thị trường Trung Quốc với hơn 5000 máy chủ được mở trên 50 cổng game. Theo NPH VNZone cho hay, Kiếm Ảnh phiên bản tiếng Việt sẽ được NPH chỉnh sửa một số tính năng để đảm bảo tính cân bằng trong game, khuyến khích phát triển bang hội và gắn kết người chơi hơn so với nguyên bản của game.

Webgame Kiếm Ảnh

Cũng trong dịp này game thủ còn có cơ tham gia rất nhiều hoạt động với phần thưởng giá trị khi gia nhập webgame Kiếm Ảnh.

Teaser: http://kiemanh.vnzone.vn/

Một số hình ảnh trong ngày đầu game ra mắt:

kiem-anh (7) kiem-anh (8) kiem-anh (9) kiem-anh (10) kiem-anh (11) kiem-anh (12) kiem-anh (13)

>>> 2 tựa game client khuấy động làng game Việt trong tháng 10

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile