close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Webgame chiến thuật Công Thành Chiến hé lộ thân phận thực sự

Với Slogan “tuyệt đỉnh công thành chiến thuật” mới đây vừa được hé lộ trên kênh Fanpage của Công Thành Chiến,  mọi nghi vấn xoay quanh cái tên tựa game này đã chính thức được làm sáng tỏ trước lời đồn đoán: Công Thành Chiến Webgame chỉ là một sự kiện phụ được nhà phát hành VNG gây dựng cho tựa gam nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ.

[float_one_half_left]Tên game: Công Thành Chiến (Tướng Quân Phá)
NPH: OGame
Trang chủ: http://congthanhchien.vn[/float_one_half_left]

Tuy nhiên, dựa theo loạt thông tin được đăng tải trên kênh Fanpage chính thức, ngoài dự định thuê dàn diễn viên Lan Quế Phường về làm Đại sứ hình ảnh, bối cảnh được xây dựng trong Công Thành Chiến sẽ không phải thể loại giang hồ kiếm hiệp, mà thay vào đó,  Công Thành Chiến sẽ đề cập tới cốt truyện Tam Quốc diễn nghĩa với những trận huyết chiến thư hùng cực kỳ hoành tráng.

Anh 01

Theo tiết lộ từ đại diện nhà phát hành OGame, Công Thành Chiến chính là Tướng Quân Phá– Webgame chiến thuật hiện vẫn đang làm mưa làm gió tại làng game SLG Trung Quốc, sở hữu cộng đồng lớn mạnh lên tới 700.000 người tham gia.

Nếu đã từng có cơ hội được trải nghiệm qua Công Thành Chiến ở Server nước ngoài, chắc hẳn game thủ sẽ ngay lập tức ấn tượng với mảng đồ họa mà game được thiết kế. Thuộc thể loại nhập vai chiến thuật và chạy trên nền Web, dĩ nhiên khó có thể đòi hỏi được ở Công Thành Chiến một khía cạnh đồ họa mãn nhãn hơn, nhưng dù mang thiết kế đồ họa đơn giản nhưng game thủ sẽ tìm được ngay cho mình cảm giác thân thuộc, nếu như bạn từng chơi qua Ngọa Long – tựa game một thời tạo nên cơn sốt trong làng game việt.

Anh02

Tuy nhiên mảng đồ họa và âm thanh chân thực cũng chỉ là phần nhỏ tạo nên tiếng vang cho Webgame Công Thành Chiến. Bên cạnh đó nếu không đề cập tới hệ thống gameplay đặc sắc mà game được thiết kế thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn! Tham gia vào Công Thành Chiến, game thủ sẽ luôn có cơ hội được hóa thân vào một dũng Tướng với cửu mã vạn binh nắm trong tay, điều này được hỗ trợ bởi phần thiết kế nhân vật rất chi tiết.

Chưa dừng lại ở đó, sẽ có những thời khắc  buộc game thủ phải sát cánh bên cạnh những vị Tướng tài, những người góp phần làm nên chất hào hùng trong cốt truyện lịch sử Tam Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc, game thủ sẽ tham gia toàn bộ những trận đánh lớn giữa ba phe Ngụy – Thục – Ngô, từ trận nhỏ ở Đường Lăng cho tới trận huyết chiến Xích Bích, chống lại Tào Tháo, đoạt Nhị Kiều về cho Chu Du..

Anh03
Nói với kho tinh binh tướng mã khủng được xây dựng trong Công Thành Chiến, tất cả đều được phân thành 6 thể: Bộ Binh, Kỵ Binh, Cung Thủ, Nho Sĩ và Pháp Tuân. Đi sâu hơn vào tính năng từng loại lính, ta sẽ thấy mỗi chủng quân đều mang riêng cho mình một tính năng bổ trợ, giúp ích rất nhiều cho người chơi trong chiến trường.

Anh04
Ví dụ như Bộ Binh mang chỉ số phòng ngự cực cao, Kỵ Binh thiên về nhanh nhẹn và chỉ số công kích, Cung Binh được hỗ trợ khả năng đánh xa. Nho Sĩ và Pháp Tuân có khả năng tấn công phép thuật và trị liệu cho toàn chiến đội. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm chỉ được phát huy khi được sắp xếp đội hình ứng với nhau, sẽ luôn có những điểm “tử” mà mỗi binh chủng này gặp phải. Khi game thủ sắp xếp những binh lính này mà không theo sự nghiên cứu kỹ lưỡng, nó có thể sẽ dẫn tới hậu quả đi tong luôn 80.000 quân, trong khi phía kẻ địch giành chiến thắng với quân số gần như y nguyên.

Anh05
Dẫu sao, đây cũng là ưu điểm cho thấy Công Thành Chiến thực sự  là một Webgame chiến thuật dành riêng cho game thủ hardcore hoặc đối tượng thích học hỏi, ưa tìm tòi trong lối đánh Khổng Minh. Chắc chắn khi được phát hành chính thức, đây sẽ là Webgame đầu tiên tại Việt Nam đập tan đi khái niệm game rác, trả lại định nghĩa đúng về thể loại Webgame SLG tại làng game Việt.

Chi tiết hơn các bạn theo dõi tại Link: http://congthanhchien.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Trải nghiệm trận Công Thành Chiến đầu tiên của AxE: Alliance X Empire Việt Nam

Cộng Đồng

Thoái Phong@1 và những câu chuyện về Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến

Game Online

NetEase tung át chủ bài mới: Conqueror’s Blade, MMO chiến tranh đầy tham vọng

Game Online

Thanh Minh Kiếm tái hiện nhiều hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai võ hiệp