close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame Bạo Phong lộ teaser, ấn định ra mắt 25/06

Mới đây, webgame Bạo Phong đã chính thức ra mắt trang teaser và ấn định ngày mở cửa vào 25/06 sắp tới.

Như đã đăng tải các thông tin trước, webgame Bạo Phong đã được cổng 360game đưa về Việt Nam và bắt đầu giai đoạn thử nghiệm cách đây không lâu. Mặc dù đã kết thúc Alpha Test, nhưng các thông tin về việc ra mắt tiếp theo được nhà phát hành này giữ khá kín, khiến không ít game thủ tò mò.

top webgame  [Review] Bạo Phong: Gió to nổi lên, báo hiệu bão sắp về 14

Mới đây, theo tìm hiểu của Game4V, trò chơi đã chính thức ra trang teaser và ấn định ngày mở cửa chính thức vào ngày 25/06 sắp tới. Được biết giai đoạn này sẽ không reset nhân vật và hoàn toàn miễn phí cho tất cả game thủ tham gia.

webgame châu âu

Bạo Phong là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai. Game lấy đề tài và bối cảnh về thần thoại Hy Lạp, thế giới game mang đậm phong cách cổ kinh, nơi mà người chơi có thể gặp các vị thần linh mạnh mẽ như Zues, Poseidon… Trên thực tế, Bạo Phong cũng có một cái tên khác ở phiên bản tiếng Anh là Stormthrone: Aeos Rising đang rất được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ.

webgame châu âu

Tham gia vào Bạo Phong, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 6 lớp nhân vật, gồm: Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter. Mỗi lớp nhân vật đều có sở trường và kĩ năng khác nhau trong chiến đấu. Ví dụ như Paladin đại diện cho tanker, Mage thì thiên về đánh tầm xa, trong khi đó Priest lại là một nhân vật có khả năng hồi máu, hỗ trợ đồng đội rất tốt.

>>> [Review] Bạo Phong: Gió to nổi lên, báo hiệu bão sắp về

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile