close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Webgame Bạo Phong bất ngờ bị ‘khai tử’

Mới đây tựa game Bạo Phong đã bất ngờ đăng tải thông báo đóng cửa sau hơn nửa năm ra mắt.

Theo thông báo chính thức được đăng tải trên trang chủ của webgame Bạo Phong, vào ngày 29/02 này, trò chơi sẽ chính thức đóng cửa, nói lời tạm biệt cộng đồng game thủ Việt Nam sau hơn nửa năm ra mắt. Lý do thì không được nhà phát hành đưa ra cụ thể, nhưng theo một số game thủ bình luận thì do thời gian gần đây, sản phẩm này giảm đi số lượng người tham gia đáng kể, khiến cho doanh thu của game cũng giảm mạnh, nhà phát hành gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì server.

bao-phong

Thông báo đóng cửa Bạo Phong.

Theo lịch trình, vào 16/02 vừa qua, game đã đóng hệ thống cổng nạp thẻ. Từ ngày 19/02 cho đến 26/02, nhà phát hành sẽ tiến hành công tác ghi nhận chuyển đổi, cho phép các game thủ đang tham gia Bạo Phong có thể chuyển đổi qua các sản phẩm khác cũng đang do 360Game vận hành như Hắc Ám Chi Quang, Đấu Phá Thương Khung, Võ Lâm Chi Mộng… Và cuối cùng vào 29/02, Bạo Phong chính thức đóng máy chủ.

bao-phong

Bạo Phong đóng cửa sau hơn nửa năm ra mắt.

Ra mắt vào ngày 09/07/2015, Bạo Phong là một webgame 2D thuộc thể loại nhập vai. Game lấy đề tài và bối cảnh về thần thoại Hy Lạp, thế giới game mang đậm phong cách cổ kinh, nơi mà người chơi có thể gặp các vị thần linh mạnh mẽ như Zues, Poseidon… Trên thực tế, Bạo Phong cũng có một cái tên khác ở phiên bản tiếng Anh là Stormthrone: Aeos Rising đang rất được ưa chuộng tại thị trường Bắc Mỹ. Có thể xem Bạo Phong là webgame PK ma ảo đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt bởi sự đa dạng ở lớp nhân vật, độc đáo trong cách xây dựng và tối ưu hóa nhân vật, phong phú ở hệ thống PK.

[fresh_embepost pid=”321098″ ]

[fresh_embepost pid=”320249″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.