close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame bắn súng Firerush lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị bùng nổ tại Việt Nam

Webgame bắn súng Firerush đã được mua về Việt Nam, game dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 sắp tới.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, webgame bắn súng Firerush đã được một nhà phát hành tại miền Bắc mua về thành công. Trong suốt nhiều tháng qua, tựa game đã được nhà phát hành âm thầm Việt hóa, hiện tại công đoạn chuẩn bị gần như hoàn tất, chỉ đợi thêm thời gian ngắn nữa sẽ ra mắt game thủ trong nước.

firerush (1)

Firerush là một webgame bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy đề tài về khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Teamtop. Game đang được phát hành tại thị trường Châu Âu và Bắc Mĩ với tên gọi khác là Under Fire. Ngoài ra, game còn có một máy chủ khác tại Trung Quốc với tên Thương Lâm Đạn Vũ.

firerush (4)

Cũng như nhiều game bắn súng khác, Firerush đưa người chơi đến với cuộc chiến giữa 2 thế lực khủng bố và kháng chiến. Game cung cấp cho người chơi một kho vũ khí, khí tài khá đa dạng từ các loại vũ khí cận chiến đến súng lục, shotgun, AK, súng máy, súng ngắm, các loại súng bắn tỉa hiện đại. Ngoài ra, game còn có các loại súng mới lạ như súng phóng lựu, súng lazer…

firerush (3)

Bên cạnh hệ thống vũ khí, Firerush cũng xây dựng cho người chơi rất nhiều chế độ, địa hình chiến đấu khác nhau, như: đấu đội, sinh tử, đặt bom, tự do. Khác lạ nhất trong game game còn có các chế độ chiến đấu với robot, Ác Linh, bắn tank. Nếu như bạn đã quá quen thuộc về chế độ chơi zombie, thì chế độ bắn robot sẽ là một nguồn cảm hứng mới, người chơi sẽ chiếm đóng các căn cứ, điều khiển các cổ máy Robot khổng lồ để tiêu diệt nhau.

firerush (13)

Nhìn chung, về cách chơi thì Firerush vẫn khá quen thuộc với game thủ Việt nếu bạn đã thử sức với các tựa game cùng thể loại trong nước trước đây. Điểm nổi bật nhất của Firerush là được xây dựng trên nền đồ họa tiên tiến Unity 3D, mặc dù trên nền tảng web nhưng game vẫn có đồ họa chất lượng, chân thật không thua kém gì các dòng game bắn súng cài đặt.

firerush (7)

Firerush sẽ ra mắt game thủ Việt vào thời gian tới, các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đăng tải thêm ở các bài viết sau mời các bạn cùng theo dõi.

Tham gia group thảo luận của game thủ Firerush TẠI ĐÂY.

Một số ảnh Việt hóa:

firerush (1) firerush (2) firerush (3) firerush (4) firerush (5)firerush (8) firerush (11) firerush (12) firerush (14) firerush (15) firerush (16)

Tham gia group thảo luận của game thủ Firerush TẠI ĐÂY.

.

>>> Xẻng quân dụng và những điều bất ngờ bạn chưa biết

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn