close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Webgame Bá Đồ đã được mua về Việt Nam

Theo thông tin của Game4V, webgame Bá Đồ đã được một NPH trong nước mua về thành công và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 8 này.

Screenshot_1

Bá Đồ (tên gốc là Tam Quốc Luận Kiếm) là một webgame Q bản kết hợp SLG vs RPG , game dựa trên cốt truyện tam quốc, game thủ sẽ nhập vai một vị minh chủ thời kì tam quốc, vì tạo dựng bá nghiệp cần phải trải nghiệm qua nhiều thử thách để đạt được mục đích. Đương nhiên game thủ bắt buộc phải nâng cấp và cường hóa kiến trúc thành trì cùng với võ tướng của mình để có thể đánh bại các game thủ khác, đạt được đỉnh bá nghiệp.

2

Những phiên chợ mua bán thần bí, hệ thống võ tướng thần kì, những đắc kĩ tất sát huyền ảo và tàn khốc, hệ hống tu luyện bác đại tinh thông, hệ thống giao lưu đặc sắc, kĩ năng PK đặc sắc và rực rỡ, tạo cho người chơi một thể nghiệm được một game Tam quốc khác biệt.

Sau đây là một số tính năng đặc sắc trong trò chơi:

1/ Chiến đấu và PK

Xuất chinh

”Xuất chinh” dựa theo các chương trong tam quốc, trong mỗi chương sẽ rơi ra trang bị, môn khách, tiền và công tích, sau khi chiến đấu kết thúc sẽ tiêu hao thể lực, sau khi chiến thắng thì sẽ được quay thưởng, nếu rút phải phần thưởng không mong muốn thì có thể quay lại, tổng cộng có 3 lần quay lại, 2 quay lại thì mất kim tiền, quay lại lần thứ 3 thì mất thông bảo.

Người chơi đạt đến level nhất định có thể bấm tàn diệt trong chiến dịch , xuất sắc vượt qua ải, tiến hành quay thưởng.

Thảo phạt

Người chơi lựa chọn người chơi khác để tiến hành thảo phạt. Thảo phạt có thể đặt được phần thưởng là công tích và kim tiền, nếu thất bại cũng có thể nhận được phần thưởng nhất định. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn có thể quay thưởng, phần thưởng là công tích hoặc tiền.

Số lần thảo phạt trong ngày có giới hạn, VIP có thể tăng số lần thảo phạt, Sau khi hết lần thảo phạt có thể dùng thông bảo để mua hoặc đạo cụ để tăng thêm số lần thảo phạt. Mỗi ngày đều có thể nhận thưởng ở đây, xếp hạng càng cao thì kim tiền nhân được càng nhiều.

Screenshot_2

Võ đấu trường

Người chơi tham gia tỉ võ theo hệ thống rút thăm ngẫu nhiên. Mỗi ngày sau khi tham gia 3 trận võ đài có thể lựa chọn liên tục võ đấu  (treo máy) , tiêu hao tiền hoặc thông bảo.

Người chơi có thể rời khỏi đấu trường để tiến hành các thao tác khác, liên tục võ đấu kết thúc, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo. Người thắng có thể đạt được số lượng nhất định điểm tranh kĩ và vinh dự, người thua sẽ bị trừ điểm tranh kĩ. Thông qua xếp hạng võ đấu, 3 người chơi đứng đầu có thể nhận được đạo cụ, xưng hiệu và thưởng kinh nghiệm.

Khiêu chiến boss

Người chơi trong khi xuất chinh thông quang có thể dùng thẻ bài tương ứng để mở khóa “khiêu chiến boss” . Đội ngũ thấp nhất là 2 người, cao nhất là 5 người tiến hành khiêu chiến, khiêu chiến thành công có thể quay thưởng, có tỉ lệ nhất định đạt được trang bị cấp sử thi.

Cấp sao của trang bị tương ứng với số thẻ bài. Mỗi ngày người chơi có 3 lần khiêu chiến, dùng hết có thể dùng thông bảo để mua thêm. Người chơi cũng có thể lựa chọn đơn độc khiêu chiến, tự mình đánh boss.

Screenshot_3

Qua ải trảm tướng

Mỗi ngày người chơi có 2 lần miễn phí tham gia “ qua ải trảm tướng”, tại mỗi ải người chơi sẽ tiến hành PK với người chơi khác được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên, qua ải thành công có thể nhận được công tích, cùng với tự tăng lên của số thẻ vượt ải, số công tích cũng tăng lên, công tích tích lũy. Nếu qua ải thất bại thì công tích tích lũy sẽ bị giảm 20%, vượt ải thành công có thể đạt được toàn bộ công tích.

2/ Nâng cấp võ tướng

Cường hóa

Có thể cường hóa thuộc tính võ tướng bằng cách tiêu hao công tích, cường hóa tăng thêm 10 thì sẽ điểm sáng một sao, thuộc tính tức khắc sẽ tăng lên . Hệ thống cứ mỗi 30’ sẽ làm mới tỉ lệ cường hóa thuộc tính thành công. Người chơi có thể dùng thông bảo để đưa tỉ lệ thành công lên 100%. Tỉ lệ thành công càng thấp thì lượng thông bảo cần dùng càng nhiều

Screenshot_4

Huyết tế

Huyết tế võ tướng cần tiêu hao võ tướng khác, cấp huyết tế càng cao thì số lượng võ tướng tiêu hao càng nhiều. Cấp huyết tế càng lên cao thì tỉ lệ huyết tế thành công càng thấp. Huyết tế thất bại thì sẽ bị giảm đi một cấp. Sử dụng đạo cụ có thể nâng cao tỉ lệ thành công, khi huyết tế thất bại cũng không bị trừ cấp. Ở phiên bản mới cấp huyết tế cao nhất là 40. Huyết tế là nơi mà người chơi phải tiêu hao kim tiền.

Screenshot_5

Hệ thống thăng cấp trang bị

Tinh luyện: Tinh luyện có thể nâng cao thuộc tính cảu trang bị, cần tiêu hao kim tiền và tinh phách thạch, đẳng cấp tinh luyện càng cao thì tiêu hao càng nhiều tinh phách thạch và kim tiền. Lựa chọn cực viêm tinh luyện thì lượng tinh phách thạch sẽ mất 3 lần bình thường nhưng mỗi lần tinh luyện lại có thể nâng cao đẳng cấp tinh luyện 2.

Giám định: Giám định có thể đạt được các cấp như cực yếu, bình thường, tương đối mạnh, cực mạnh và điên phong, đẳng cấp giám định càng cao, thuộc tính của trang bị tăng lên càng nhiều. Mỗi lần giám định thì tiêu hao càng nhiều kim tiền

Phân hóa: Phân hóa những trang bị không cần thiết trong túi đồ có thể nhận được tinh phách thạch. Phân hóa có thể lựa chọn phân hóa miễn phí hoặc dùng 10 thông bảo phân hóa, dùng thông bảo phân hóa có thể nhận được thêm nhiều tinh phách thạch. ( hệ thống cần nhiều tinh phách thạch để cường hóa trang bị)

Screenshot_6

3/ Hệ thống minh hội

Người chơi có thể lựa chọn thành lập minh hội hoặc gia nhập minh hội. Danh tiếng của minh hội sẽ quyết định xếp hạng của minh hội đó, uy vọng của minh hội dùng để thắp sáng kĩ năng minh hội, quân chủ thuộc minh hội có thể sử dụng tất cả các kĩ năng của minh hội.Người chơi hoàn thành nhiệm vụ màu đỏ trong mật lệnh minh hội sẽ nhận được danh tiếng minh hội

Thông qua lợi ích tập thể của các thành viên trong minh hôi, sẽ đoàn kết được thành viên trong minh hội, thúc đấy sự giao lưu giữa người chơi với nhau và tạo thêm sự hấp dẫn của game

Screenshot_7

Game dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 8 này, các thông tin chi tiết sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

Screenshot_8 Screenshot_9 Screenshot_10 Screenshot_11 Screenshot_12

Thông tin nhà phát hành

Công ty công nghệ EBO Thiên Tân , vốn đăng ký 1000 vạn tệ, thành lập vào tháng 6 năm 2010, chủ yếu sản xuất trong phạm vi game online kĩ thuật cao. Là một công ty tập chung chủ yếu cả về mặt nghiên cứu sản xuất và cả về mặt vận hành game.

Công ty công nghệ EBO hiện nay có trên 90 nhân viên, là công ty công nghệ kĩ thuật cao được chính phủ khu công nghệ mới kĩ thuật cao Tân Hải thành phố Thiên Tân công nhận , là một công ty công nghệ kĩ thuật cao với quy mô vừa và nhỏ. Trước mắt công ty có đã có 6 dự án được đăng kí bản quyền trí tuệ.

Dựa trên tinh thần bao dung hải hà, công ty đã thu hút được những nhân viên nghiên cứu cao cấp có ý chí và quyết tâm, dám theo đuổi  sáng tạo, hình thành nên đội ngũ nghiên cứ ưu tú với kỹ thuật cao. Đồng thời cũng thành lâpk được đội ngũ những nhà quản lý có kinh nghiệm phong phú, tạo nên một công ty ổn định và thành thục.

Công ty từ khi thành lập đến này không ngừng phát triển và lớn mạnh, đã quy tụ được lượng lớn nhân tài, nghiên cứu và phát triển được  nhiều sản phẩm game, trong đó có webgame “ Tam Quốc Luận Kiếm” và sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên là “Bá Đồ” .

 

Bài liên quan
Game Online

Nghi vấn game Bá Đồ 'hồi sinh' dưới tên mới Chiến Thần Vô Địch

Game Online

Bá Đồ: Ngắm nhìn phong thái... chiến thần của ông già Noel

Game Online

Bá Đồ khởi sắc với các cập nhật của mùa giải 2

Game Online

Lộ mặt dàn 'Trùm cuối' của Bá Đồ