close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webgame 3D Thiên Sát Thần Phạt sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Một webgame 3D có tên Thiên Sát Thần Phạt đã được SohaGame bất ngờ hé lộ và dự kiến sẽ phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 8.

Bối cảnh của game Thiên Sát Thần Phạt xảy ra vào khoảng thời gian sau sự kiện Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không phò tá Đường Tam Tạng lấy được Kỳ kinh, được phong làm Đấu Chiến Thắng Phật, trở về Hoa Quả Sơn sống cuộc sống an nhàn, không màng chuyện thế tục.

tstp

Thiên đình lúc bấy giờ được thống trị bởi 2 thế lực là Đế Giang Luật (Vu Môn) và Đông Hoàng Thái Nhất (Yêu Môn), theo thời gian Yêu Môn dần lộng hành vô lối và bắt đầu nảy sinh các cuộc tranh chấp lợi ích trầm trọng với Vu môn. Mâu thuẫn giữa Yêu môn và Vu môn ngày càng dâng cao. Có một vụ xung đột mà nhiều người đều biết, chính là việc Hậu Nghệ (thuộc Vu Môn) bắn rớt chín mặt trời do Yêu Môn tạo ra, nhưng không may sau đó, Hậu Nghệ đã bị Đồng Hoàng Thái Nhất giam cầm.

tstp

Trận quyết đấu giữa hai người đứng đầu đã ảnh hưởng không nhỏ tới nhân gian. Tam giới trở lên hỗn loạn, tà ma ngoại đạo giết người vô số kể, ách thống trị hà khắc khiến hàng triệu sinh linh lầm than. Trước tình cảnh trên, Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không-cùng Kim Cô Bổng uy lực vô cùng đã từng gây nên trận đại chiến Thiên Giới quỷ khóc thần sầu xưa kia-đã không thể làm ngơ. Biết rõ thế cục trước mắt, Tôn Ngộ Không đã nhờ sự giúp sức từ Ngưu Ma Vương, cùng nhiều vị tiên nhân ẩn cư khác, kêu gọi các chiến binh thiên đình lúc trước, tụ họp cùng nhau sát cánh lập lại trật tự thiên đình.

Thời thế tạo anh hùng, những con người ở Nhân Giới dù sinh ra vốn không có những sức mạnh khả năng đặc biệt, nhưng với sự kiên trì và khổ luyện đã có thể vượt qua giới hạn của mình, đạt được những năng lực huyền ảo của người cõi Tiên. Tôn Ngộ Không biết rõ điều này đã ra lệnh tiệu tập và rèn luyện võ nghệ, tiên thuật cho họ để có thể tham gia những trận chiến đầy thử thách của Tam Giới.

tstp

Là một webgame đồ họa 3D, Thiên Sát Thần Phạt sở hữu một bối cảnh rộng lớn, hiệu ứng hình ảnh, chiêu thức và độ tương tác với môi trường được thiết kế khá chân thực. Thiết kế nhân vật mang đậm phong cách thần thoại Trung Hoa với màu sắc mang đậm chất kinh kịch và hệ thống trang bị đa dạng với hình thức khá bắt mắt. Tuy vậy, tất cả những nét đặc săc về đồ họa trên chỉ gói gọn trong bộ cài đặt mini-client với dung lượng 4MB.

Hệ thống chiến đấu trong Thiên Sát Thần Phạt cũng là một điểm khá đáng chú ý. Với hệ thống kỹ năng đa dạng, ngoài trừ bộ chiêu thức cơ bản của năm lớp nhân vật bao gồm Ngạo Lai Thần Tướng, Cửu Lê Đại Vu, Thục Sơn Kiếm Tiên, Tịnh Thổ Sứ Giả, Tu La Huyết Ảnh… người chơi còn được hỗ trợ bởi hơn 180 kỹ năng phụ trợ khác nhau trong game.

tstp

Những tính năng đặc sắc trong Thiên Sát Thần Phạt có thể kể đến sự kiện Bang hội chiến với mục tiêu đánh chiếm Thiên đình và…tranh đoạt ngôi vị Ngọc Hoàng Thượng Đế, ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia nhiều hoạt động đặc sắc khác như đua xe thú, đặt cược tỉ thí, gia nhập tông môn…

 

[fresh_embepost pid=”236470″ ]

[fresh_embepost pid=”236773″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

NPH SohaGame sắp phát hành Thiên Thiên Tam Quốc tại Việt Nam

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có