[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Online

Webgame 3D Đao Kiếm Phong Vân sẽ ra mắt gamer Việt vào cuối tháng 3

Đao Kiếm Tiếu có thể sẽ lấy tên Việt hóa là Đao Kiếm Phong Vân và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3 sắp tới.

Như đã đăng tải tin game trước, webgame Đao Kiếm Tiếu sẽ được phát hành lại tại Việt Nam vào tháng 3, đây là lần thứ 2 trò chơi này mở cửa tại Việt Nam, trước đây trò chơi đã từng được phát hành với tên gọi Bá Đao 3D. Theo các thông tin mới, trong lần phát hành này, game có thể sẽ lấy tên Việt hóa chính thức là Đao Kiếm Phong Vân.

dao-kiem-phong-van (5)

Đao Kiếm Phong Vân là một webgame có đồ họa 3D thuộc thể loại nhập vai. Game mang đậm phong cách võ hiệp, trò chơi sẽ đưa bạn đi vào một thế giới rộng lớn, muôn trùng thử thách và những ân oán hận thù trong võ lâm. Các cuộc chiến ác liệt diễn ra xoay quanh việc tranh đoạt bảo tàng, bí kíp của các cao thủ trong thiên hạ.

dao-kiem-phong-van (6)

Game có cách chơi nhập vai quen thuộc,  người chơi sẽ toi rèn và nâng cấp cho nhân vật của mình ngày càng mạnh mẹ. Game cung cấp cho người chơi hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng. Ngoài ra, bạn có thể cường hóa, tìm kiếm các trang bị quí hiếm thông qua các phụ bản và hệ thống nhiệm vụ.

dao-kiem-phong-van (1)

Điểm nhấn của Đao Kiếm Phong Vân là có đồ họa 3D đẹp mặt, chạy trên nền tảng web nhưng game khá mượt và hiệu ứng đa dạng, tạo nên các trận chiến nhiều màu sắc, cảnh vật hài hòa, rõ nét.

dao-kiem-phong-van (2)

Đây là lần thứ 2 tựa game này ra mắt game thủ Việt, nếu ai vẫn còn nặng tình với Bá Đao 3D thì có lẽ không thể bỏ qua cơ hội tái ngộ trò chơi một lần nữa. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được chúng tôi cập nhật trong những ngày tới.

>>> Webgame Phong Thần lộ diện qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Góc Nhìn

Vì sao game phát hành ở Việt Nam thường có tuổi đời ngắn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.