close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Webgame 2D Tru Tiên Đạo đã được mua về Việt Nam

Theo thông tin của Game4V, webgame 2D có đề tài Tiên Hiệp với tên gọi Tru Tiên Đạo đã được mua về Việt Nam, game sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

Tru Tiên Đạo (tên gốc là Ám Hắc Tu Tiên – 暗黑修仙) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG, trò chơi được xây dựng về một thế giới kì ảo lung linh, có đề tài Tiên Hiệp xen lẫn phép thuật.

game4v-tru-tien-dao (2)

Tham gia vào Tru Tiên Đạo, người chơi sẽ được lựa chọn 4 lớp nhân vật khác nhau gồm có: Thích Khách, Bút Tiên, Pháp Tôn và Kiếm Linh. Mỗi lớp nhân vật đều có thế mạnh và bộ kĩ năng riêng biệt. Từ đó người chơi sẽ phải phối hợp với nhau, hỗ trợ qua lại trong các trận chiến.

game4v-tru-tien-dao (1)

Tru Tiên Đạo được đánh giá cao ở hệ thống PK, các kĩ năng nhân vật khá đa dạng, thao tác linh họa, tạo nên những màn chiến đấu hấp dẫn, kịch tính. Người chơi có thể cường hóa và tìm kiếm các vật phẩm quí giá để nâng cao sức mạnh bản thân, áp đáo các game thủ khác.

game4v-tru-tien-dao (3)

Ngoài ra, game còn có các tính năng phong phú khác như: thú cưỡi, thú nuôi, cánh, hệ thống kết hôn, bang hội. Đặc biệt nhất là hệ thống phụ bản được xây dựng khá công phu, thử thách các game thủ vượt qua.

game4v-tru-tien-dao (1)

Tru Tiên Đạo đã được một NPH Việt Nam mua về nước, trò chơi gần như hoàn tất công đoạn Việt hóa, dự kiến ra mắt trong một tương lại gần sắp tới.

[fresh_link home=”http://trutiendao.com/public/teaser/” face=”https://www.facebook.com/trutiendao” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

game4v-tru-tien-dao (2)