close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng Đồng

Weathering With You – siêu phẩm anime movie mới nhất của đạo diễn Shinkai Makoto được hé lộ sẽ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Cuối năm nay, các fan anime tại Việt Nam nhiều khả năng sẽ được thưởng thức bom tấn anime tiếp theo của Makoto Shinkai.

Dù được giới thiệu từ năm ngoái, gần đây đạo diễn Shinkai Makoto cùng các đồng sự trong dự án Tenki no Ko – Weathering With You tiếp tục đăng tải poster cũng như trailer thứ 2 cho bom tấn anime này.

Cốt truyện

Mùa hè năm đầu cấp ba, Hotaka bỏ nhà ra đi. Cậu từ một hòn đảo xa xôi hẻo lánh đến Tokyo, nhưng sau đó nhanh chóng rơi vào cảnh túng thiếu và phải sống những chuỗi ngày cô đơn. Nhưng cuối cùng cậu đã tìm được công việc viết bài cho một tạp chí huyền bí, về những hiện tượng siêu nhiên và đáng chú ý là cơn mưa bất thường. Sau khi bắt đầu công việc, mưa cứ rơi mãi rơi mãi không thôi. Ở một góc thành phố đông đúc và nhộn nhịp, Hotaka đã gặp một thiếu nữ tên Hina. Cô sống cùng em trai, luôn vui vẻ và kiên cường. Cô cũng có một sức mạnh vô cùng đặc biệt: “Này, từ bây giờ trời hãy hửng nắng đi nào.” Từng chút một, mưa ngừng rơi và ánh sáng tuyệt đẹp rọi chiếu những nóc nhà trong thành phố. Chỉ bằng một lời cầu nguyện, cô đã khiến bầu trời trở nên sáng trong. – Wikipedia

Weathering With You sẽ được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Makoto Shinkai cùng studio CoMix Wave, đây là studio đã đứng sau sự thành công của 2 movie cực kì đình đám khác là “Your Name” và “5cm/s”. Ban nhạc pop RADWIMPS sẽ tiếp tục nhận trọng trách đảm nhiệm phần nhạc cho movie lần này và bản nhạc mở đầu (Openning Theme) sẽ là “Great Escape”.

Các seiyuu trong movie cũng đã lần lượt được giới thiệu gồm có:

  • Morishima Hotaka (nam chính): Daigo Kotaro.
  • Amano Hina (nữ chính): Mori Nana.
  • Amano Nagisa: Kiryuu Sakura.
  • Suga Keisuke: Oguri Shun.
  • Natsumi: Honda Tsubasa.
  • Tomi: Baisho Chieko.
  • Yasui: Hiraizumi Seiyu.
  • Takai: Kaji Yuki.

Tại Việt Nam, đơn vị trước đây đã thầu Your Name về thị trường trong nước là Encore Films cũng đã hé lộ rằng Tenki no Ko gần như chắc chắn 96.69% sẽ về Việt Nam thông qua một bài đăng trên fanpage chính thức:

Dựa trên một số thị trường xung quanh khu vực Đông Nam Á như Singapore, thời điểm ra mắt của phim tại Việt Nam có thể phải sau quãng thời gian cuối tháng 8. Sở dĩ như vậy bởi đầu tháng 8 là thời điểm một bom tấn hành động khác là Hobbs and Shaw ra mắt, nếu công chiếu quá sớm như Singapore vào ngày mùng 8/8 có thể gây tổn hại doanh thu của Weathering With You. Điểm bất lợi là tất cả các movie anime ở Việt Nam đều lỗ khi ra rạp do vậy các đơn vị phòng chiếu chỉ có cách làm giảm phần nào khoản thua lỗ này. Việc tránh ra mắt cùng thời điểm với Hobbs and Shaw là một lựa chọn hợp lí.

Trailer thứ 2 của Weathering With You

Tenki no Ko – Weathering With You sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 19/7 tại Nhật Bản, các thị trường khác sẽ bắt đầu đón nhận phim từ sau tháng 8. Chi tiết hơn các bạn có thể xem tại website chính thức của phim.

https://www.tenkinoko.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Phim-Truyện

Đạo diễn của Your Name, Weathering With You tiết lộ về dự án tiếp theo

Phim-Truyện

Đây là hai bộ anime khó để Cosplay nhất

Phim-Truyện

Top 20 quốc gia yêu thích manga, anime nhất trên thế giới - chắc chắn có Việt Nam