[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

We Happy Few: ác mộng thành London

We Happy Few là minh chứng cho người chơi rằng những cơn ác mộng tồi tệ luôn ẩn sau lớp vỏ đẹp đẽ, hào nhoáng bên ngoài.

Mới đây hãng Compulsion Games (nhà phát triển của tựa game Contrast) đã chính thức công bố dự án mới của mình. Tựa game mới này được đặt tên là We Happy Few và sẽ được phát hành trên cả PC và Console.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xkfgSvSTP7Y”]

Được công bố lần đầu tiên hồi đầu tháng 2 này, We Happy Few đưa người chơi đến với bối cảnh giả tưởng về thành phố London những năm 1960. Trong game bạn sẽ phải tìm cách đào thoát khỏi cái mà nhà sản xuất mô tả là một thiên đường giả dối, nơi con người bị tẩy não và ràng buộc bởi những luật lệ quái đản.

[fresh_embepost pid=”154516″]

Thông qua đoạn trailer đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra We Happy Few là một tựa game FPS với phong cách đồ họa sặc sỡ – độc đáo, mang nhiều ảnh hưởng của những sản phẩm khác như series Bioshock và No One Lives Forever gợi cho người chơi chút cảm giác sợ hãi. Thông báo về tựa game này, hãng Compulsion Games nói:

Chúng tôi rất phấn khởi với những gì mình đã làm được với sản phẩm này. Chúng tôi cũng muốn các bạn phiên bản thử nghiệm sớm nhất có thể, qua đó giúp nhóm phát triển tiếp tục hoàn thiệt, biến đây trở thành tựa game hấp dẫn nhất có thể.

Những thông tin chi tiết về gane sẽ được Compulsion Games công bố tại sự kiện PAX East, được tổ chức vào cuối tuần sau (06-08/03) tại thành phố Boston của Mỹ. Cũng tai đây hãng sẽ thông báo thể lệ và cách thức tham gia thử nghiệm game với toàn thể người hâm mộ.

We Happy Few Game4V (1)

We Happy Few Game4V (2)

We Happy Few Game4V (3)

We Happy Few Game4V (4)

We Happy Few Game4V

Những thông tin tiết theo về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi thông tin về những tựa game sắp ra mắt khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Trêu đùa với Người Tuyết trong bản mở rộng mới nhất của Far Cry 4
>>>Dragon Ball Xenoverse tung cấu hình siêu nhẹ nhàng

 

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Root Digital chuẩn bị tinh thần tham gia PAX East 2020

Cộng ĐồngPC - Console

Sony sẽ không tham dự PAX East vì dịch Corona

PC - Console

Nhà phát triển của We Happy Few ấp ủ dự án mới

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.