close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

WE đánh bại C9 – đại diện cuối cùng của phương Tây tại CKTG 2017 và tiến thẳng vào bán kết

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng tứ kết đã diễn ra những điều nằm ngoài sức tưởng tượng của cả thế giới:

.
Game đầu tiên, WE giành chiến thắng với cặp đôi Kog’Maw Janna khá mạnh ở đường dưới, dù những pha giao tranh liên tục diễn ra nhưng 2 bên vẫn giữ được những lợi thế nhất định nên phải hơn 50 phút thì WE mới giành được chiến thắng đầu tiên của loạt bo5

.
Game 2, sau “rồng lộn” Aurelion Sol thì C9 tiếp tục đem ra một bất ngờ khác tại CKTG 2017 – Singed cực kỳ khó chịu tại đường trên. Đường dưới, Taric cũng thể hiện giá trị của mình khi vào giao tranh liên tục làm choáng và có những pha chiêu cuối kịp thời chặn toàn bộ sát thương của WE. C9 gỡ hòa 1-1 với WE.

.
Game 3, C9 gần như bóp nghẹt WE tới mức không thở được khi Tristana của Sneaky có KDA 5-0-3 khi chưa tới phút 15. C9 giành tới 6 trụ ngoài cùng lợi thế gần 10 nghìn tiền khi chưa tới phút 20. Đại diện cuối cùng của Bắc Mỹ đã làm cả Quảng Châu phải câm lặng khi hủy diệt WE và vươn lên dẫn trước 2-1.

.
Game 4, C9 liên tục mắc những sai lầm chết người ở đầu trận đấu, để WE có được lợi thế cực lớn với đội hình tăng tiến sức mạnh theo thời gian. Những pha giao tranh dù Jensen cũng có vài pha xoáy khá đẹp nhưng vẫn chưa đủ để kéo lại trận đấu cho C9. Ben cùng Mystic hủy diệt C9 trong game 4 này.

.
Trận đấu cuối cùng của C9 tại CKTG 2017 đã bị WE hủy diệt một cách từ từ vô cùng. C9 liên tục mắc những pha sai lầm khi đánh đổi mục tiêu, để rồi khi Gnar của 957 quá khỏe thì không một ai có thể cản được. Caitlyn của Sneaky thì không có được bất kỳ tiếng nói nào. C9 chính thức dừng chân tại tứ kết CKTG 2017.

http://game4v.com/esports/2-nam-vua-qua-faker-danh-ryze-khong-thua-lan-nao-doc-co-cau-bai-tai-dau-truong-the-gioi-466695.g4v

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết