close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

WCA 2014: “Lần này cúp vàng Đột Kích thế giới sẽ về với Việt Nam”

Chiều ngày hôm qua, Lễ ra mắt đội tuyển Đột Kích Việt Nam (http://cf.vtcgame.vn/) tham dự giải đấu WCA 2014 đã diễn ra tại trụ sở VTC Game. Hai đại diện là Freedom và Galaxy.Gaming (Rinbin.Gaming) được chọn ra bởi chính cộng đồng người chơi. Với cách thức lựa chọn này, NPH đã thể hiện sự tôn trọng đối với tiếng nói của người chơi.

[fresh_link home=”http://cf.vtcgame.vn/” face=”https://www.facebook.com/cfvietnamvtc” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Đứng trước thông tin World Cyber Games (WCG) chính thức đóng cửa sau mùa giải cuối năm 2013, tưởng chừng cộng đồng Đột Kích thế giới sẽ mất đi một sân chơi lớn. Nhưng bắt đầu từ năm nay, nối tiếp tinh thần mà đấu trường WCG đã tạo nên, mùa giải đầu tiên của World Cyber Arena 2014 (WCA) sẽ được tổ chức vào tháng 10 tại Ninh Hạ, Trung Quốc với 7 nội dung thi đấu bao gồm những môn eSports nổi tiếng, trong đó có Đột Kích (CrossFire).

đột kích

Lễ ra mắt đội tuyển Đột Kích Việt Nam tham dự WCA 2014

 Đối với cộng đồng Đột Kích, đây được coi là Thế vận hội của Thể thao điện tử thế giới. Tại đấu trường này, Đột Kích Việt cũng đã ghi đậm dấu ấn trước bạn bè quốc tế bằng những thành tích ấn tượng. Vào năm 2011, lần đầu tiên Việt Nam góp mặt tại WCG. Đến năm 2012, cũng tại giải đấu lớn danh giá này, Freedom giành ngôi vị Á quân, góp phần đưa Thể thao điện tử Việt Nam lên tầm cao mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WVFdQAedEWA&feature=youtu.be”]

Vào chiều ngày 04/9 tại trụ sở VTC Game đã diễn ra Lễ ra mắt đội tuyển Đột Kích Việt Nam tham dự giải đấu WCA năm nay. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự góp mặt của đại diện NPH VTC Game, Chủ tịch Liên Minh Đột Kích Hà Nội và Hải Phòng cùng nhân vật chính là đội tuyển Freedom. Đội tuyển Rinbin.Gaming của Liên Minh Đà Nẵng do khoảng cách về địa lý đã không thể đến dự, nhưng theo thông tin nhận được thì đại diện miền Trung đã sẵn sàng cho WCA sắp tới, đội sẽ trở lại với tên gọi đã quen thuộc với cộng đồng là Galaxy.Gaming.

game đột kích

Đại diện NPH: “Chúng tôi tin rằng lần này cúp vàng CrossFire thế giới sẽ về với Việt Nam”

 Tại buổi Lễ, đại diện NPH – ông Phạm Khánh Thiện chia sẻ: “Đội tuyển Việt Nam luôn được đánh giá là một đội tuyển mạnh trong khu vực cũng như trên thế giới. Việc Freedom và Galaxy.Gaming tham dự WCA lần này chính là tiếng nói và niềm tin của cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Chúng tôi tin rằng lần này cúp vàng CrossFire thế giới sẽ về với Việt Nam.”

đột kích

Nguyễn Đình Kiên, đội trường Freedom chia sẻ về quyết tâm của toàn đội và hứa sẽ cùng Galaxy.Gaming thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Như vậy hai đội Freedom và Galaxy.Gaming sẽ gánh vác trọng trách “mang chuông đi đánh xứ người” tại WCA 2014 lần này. Đây là kết quả sau khi đã tổng kết những ý kiến bình chọn của các chủ tịch Liên minh Đột Kích đại diện cho cộng đồng. Việc NPH không chỉ định team tham gia thi đấu tại WCA mà trao quyền lựa chọn cho cộng đồng nhằm nâng cao vai trò và tiếng nói của các Liên minh, đảm bảo quyền lợi chung của cộng đồng. Hơn nữa, cộng đồng cũng chính là những người hiểu rõ thực lực của các team hơn cả. Đồng thời, tạo thêm cơ hội cho các đội tuyển hạt giống được cọ xát tại các giải quốc tế.

đột kích

Xin chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt tại WCA 2014

Vòng Chung kết WCA 2014 sẽ diễn ra từ 2/10/2014, với 2 gương mặt đại diện đã được cộng đồng tin tưởng và ghi nhận là Freedom và Galaxy.Gaming. Chúng ta sẽ cùng hy vọng các team thi đấu hết sức mình và một lần nữa khẳng định tên tuổi của Đột Kích Việt trên trường eSports thế giới.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?