close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Watch Dogs Legion sẽ cho phép bạn điều khiển 20 nhân vật

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Ubisoft Toronto đã nói rằng Watch Dogs Legion sẽ cho phép bạn chiêu mộ và điều khiển 20 nhân vật trong một lần chơi.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn với SegmentNext, phía Ubisoft đã nói rằng: “Người chơi có thể thu phục 20 nhân vật khác nhau cho lực lượng kháng chiến của mình, bạn có thể chọn bất kỳ một nhân vật nào từ những nhân vật mà bạn gặp tại London trong suốt trò chơi”.

Mỗi NPC bạn thu phục được sẽ có cốt truyện, những đoạn trò chuyện và tiểu sử riêng của họ. Bạn sẽ cần phải thật cẩn thận khi chọn NPC để thu phục vì mỗi người bọn họ sẽ có kỹ năng riêng biệt từ đó ảnh hưởng tới quá trình thực thi nhiệm vụ của bạn. Việc bạn có thể thu phục 20 nhân vật trong một lần chơi khiến giá trị chơi lại của game tăng lên cao hơn rất nhiều vì nó mở ra nhiều hướng kết hợp các nhân vật khác nhau.

Thành phố hoa lệ

Phía Ubisoft còn nói thêm: “Khi một nhân vật vô tình thiệt mạng sẽ không ảnh hưởng trực tiếp tới cốt truyện, mỗi nhân vật bạn gặp rồi thu phục sẽ có những tiến triển riêng trong cốt truyện của họ, việc tiến sâu hơn vào cốt truyện mỗi nhân vật sẽ mở khóa những trang bị đặc thù của mỗi nhân vật. Những NPC đó cũng sẽ nói chuyện với bạn cũng như cung cấp những hiệu ứng hữu ích nếu họ có những kỹ năng hỗ trợ đồng đội”.

Nếu nhìn về những phần trước của dòng game thì Watch Dogs không phải là một tựa game tồi, nhưng game lại thiếu đi nhiều yếu tố đặc trưng cũng như những thứ giúp giữ người chơi ở lại với mình. Hy vọng hệ thống thu phục nhân vật sẽ trong Watch Dogs Legion sẽ giúp game hoàn thiện hơn vào ngày ra mắt 06/03/2020.

Bài liên quan
PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

PC - Console

Những điểm nổi bật trong UbiForward

PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Ubisoft Forward công bố thêm thông tin mới