close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Watch Dogs 2 sẽ được miễn phí nếu các bạn theo dõi Ubisoft Forward

Càng gần ngày tổ chức sự kiện Ubisoft Forward thì nhà phát hành game người pháp lại càng tung nhiều thông tin hấp dẫn fan hâm mộ, một trong số đó là việc họ sẽ tặng miễn phí Watch Dogs 2 trong sự kiện.

Trong khi đại dịch đã khiến cho nhiều sự kiện game lớn nhỏ trên khắp thế giới như E3 và Gamescom phải hủy bỏ, thì các nhà phát hành game phải tự mình xoay sở với việc làm cách nào để công bố game hiệu quả nhất. Nhà phát hành game người pháp cũng không phải ngoại lệ khi họ tổ chức một sự kiện riêng mang tên Ubisoft Forward vào tuần sau. Nội dung chính của sự kiện sẽ cập nhật thêm thông tin của game đã phát hành, cũng như công bố thêm nhiều tựa game mới. Một trong số những tựa game mới được mong chờ ra mắt trong sự kiện này là Farcry 6, đây là tựa game mà cách đây không lâu đã mời được nam tài tử Giancarlo Esposito của Breaking Bad làm nhân vật phản diện chính. Bên cạnh đó nếu như theo thông lệ hàng năm thì đây cũng là lúc mà Ubisoft công bố tựa game Just Dance mới, bản cập nhật thêm của The Division,…

Watch Dogs 2 miễn phí trong Ubisoft Forward

Thời gian diễn ra sự kiện Ubisoft Forward

Để thêm phần hấp dẫn cho sự kiện, Ubisoft hứa họ sẽ phát một bản Watch Dogs 2 miễn phí trên PC nếu bạn chịu khó theo dõi sự kiện. Đây không chỉ là phần quà duy nhất, họ sẽ chuẩn bị thêm nhiều giải thưởng khác cũng như cơ hội trò chuyện trực tiếp với những người phát triển game sẽ được lồng vào sự kiện trên. Ubisoft Forward sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật 12/07 vào 12pm PT. Vậy nên các bạn hãy đặt lịch hẹn để theo dõi sự kiện đồng thời giành lấy cơ hội sở hữu Watch Dogs 2 miễn phí vào tuần sau.

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft Forward Part 2 sẽ diễn ra vào tuần sau?

PC - Console

Hướng dẫn cách lấy free tựa game Watch Dogs 2 vĩnh viễn

PC - Console

Top 6 người bạn đồng hành đáng nhớ nhất làng game 2016

PC - Console

Watch Dogs 2 ra mắt ứng dụng dự đoán tương lai của chính bạn, vào đây thử ngay