close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Wasteland 2 gợi lại những ngày xưa cũ

Những tín đồ của Wasteland 2 cuối cùng cũng nhận được những gì mình mong đợi, phiên bản Wasteland 2 Limited Edition đi kèm 1 tấm bản đồ bằng vải.

Wasteland 2

Theo cốt truyện của game, cuộc chiến tranh hạt nhân đã cướp đi mạng sống của hầu hết nhân loại. Game lấy bối cảnh 100 năm sau tại Arizona, khi con người trở lên mặt đất, một nhóm chiến binh được thành lập mang tên Desert Rangers chiến đấu để bảo vệ mạng sống của những người sống sót khỏi những hiểm họa trên mặt đất băng cướp, những cỗ máy giết người và cả những quái vật đột biến.

Tấm bản đồ vải đi kèm theo bản Limited Edition được dựa trên bản đồ cũ của khu vực Arizona. Ở góc dưới bên trái của bản đồ, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy huy hiệu của các Desert Rangers và chữ ký của người sở hữu tấm bản đồ này – Joshua. Phủ kín tấm bản đồ là đất cát và máu, nó khiến cho người chơi cảm giác như tấm bản đồ này đã tồn tại qua nhiều thế hệ. Nguệch ngoạc trên tấm bản đồ này là những ký hiệu đánh dấu những khu vực quan trọng trong game như Ranger Center, Ag Center và khu vực High Pool.

Wasteland 2

Những game thủ đóng góp 50$ vào quá trình sản xuất game sẽ được sở hữu tấm bản đồ bằng vải này, kèm theo là đĩa game và sách hướng dẫn hơn 100 trang được đựng trong 1 chiếc hộp sắt. Phiên bản này không được bán ra thị trường, nó được dành riêng cho những người đóng góp vào quá trình sản xuất game.

Brian Fargo viết: “Tất cả là nhờ vào các bạn, những người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện game. Trong suốt 2 thập kỉ qua, ý tưởng thực hiện 1 tựa game RPG cổ điển dựa trên khu vực Arizona dường như là 1 giấc mơ không tưởng, nhưng nhờ vào sự đóng góp của các bạn, giấc mơ đó cuối cùng cũng trở thành hiện thực.”

wasteland 2 map4 wasteland 2 map2 wasteland 2 map1

Bạn có thể mua những chiếc áo phông in hình Wasteland 2 trên hệ thống bán hàng online của InExile. Tuy vậy, tấm bản đồ này sẽ không được bán rộng rãi trên thị trường.

>>>Bức phác thảo đầu tiên của Call of Duty: Advanced Warfare
>>>Game hay trong tuần: Quậy Halloween với Sunset Overdrive

Đức Nguyễn

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

Game Online

Game chiến thuật Liệt Hoả Chiến Mã đã có trên Steam