close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Wasabi sắp phát hành Kungfu Pet – game ăn theo Kungfu Panda

Xác nhận tựa game Kungfu Pet – chuyển thể từ bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda đã về Việt Nam.

Như thông tin đã đăng tải, UC Web đã chọn startup Wasabi là đối tác chiến lược đầu tiên tại Việt Nam. Xác nhận với phóng viên Game4V, đại diện Wasabi cho biết: sản phẩm đầu tiên UC Web đưa về VN là tựa game Kungfu Pet – chuyển thể từ bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda.

Dựa theo bối cảnh của bộ phim hoạt hình ăn khách Kungfu Panda, người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình của Sóc Chuột trở thành đệ tử của sư phụ Shifu, tỷ võ với Ngũ Đại Hào Hiệp ở các cửa ải. Mục tiêu cuối cùng của Sóc Chuột là lĩnh hội bí kíp thất truyền và trở thành Thần Long Đại Hiệp (như gấu Po – nhân vật chính trong phim Kungfu Panda) và chống lại các thế lực hắc ám ngày ngày tấn công Gia Tộc và dân làng.

Ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì Sóc Chuột là linh vật của UC Web, biểu tượng này đã hiện diện trên màn hình của hơn 500 triệu người dùng trong suốt những năm qua. Để tôn vinh giá trị thương hiệu linh vật Sóc Chuột, UC Web đã đặt hàng 9Game (một NPH lớn tại Trung Quốc, đã sát nhập vào UC Web) phát triển một tựa game lấy linh vật của mình làm chủ đề.

Ảnh 2

Kungfu Pet thuộc thể loại Casual, chạy trên cả ba hệ điều hành phổ cập hiện nay: PC, Android & iOS. Tuy nhiên cũng có thể xếp Kungfu Pet vào dạng game Pet Social nhưng với thiên hướng hành động khác với các game nuôi Pet thuần túy. Nhân vật mỗi khi tăng cấp độ sẽ nhận ngẫu nhiên (random) các chỉ số thuộc tính (point), kỹ năng (skill) và vũ khí để hình thành nên 3 dòng nhân vật trong chiến đấu: thiên về Sức mạnh, thiên về Phòng thủ hay mang phong cách chiến đầu đầy Tốc độ. Hệ thống Thôn Trang, Gia Tộc và Trang trại nuôi thú Pet cũng là những tính năng khiến người chơi bị cuốn hút. Trong Kungfu Pet có tới 200 loại thú Pet, mỗi Pet có tác dụng khác nhau hỗ trợ năng lực chiến đấu của Sóc chuột.

Ảnh 3

Hiện tại các khâu hoàn thiện Kungfu Pet đang được hai bên gấp rút chuẩn bị. Dự kiến game sẽ được ra mắt trong tháng 06.

Một số hình ảnh Kungfu Pet đã được Việt hóa:

Kungfu Pet 01Kungfu Pet 02 Kungfu Pet 03 Kungfu Pet 04 Kungfu Pet 05 Kungfu Pet 06

 

Bài liên quan
Game Mobile

[Siêu Phẩm] Taichi Panda Heores - Chính thức ra mắt game thủ

Game Mobile

Loạt Game Mobile Online hấp dẫn khiến bạn không thể từ chối

Game Online

Cha đẻ bom tấn Thiên Dụ sẽ làm game về Tom & Jerry

Game Online

Game4V gửi tặng Giftcode Kungfu Pet nhân dịp chính thức phát hành 23/08