close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Warzone: ‘Mình sẽ trở thành một Food Blogger mang bản sắc của riêng mình’

Chuyển dần sang hình tượng một Food Blogger, Warzone đã có những chia sẻ về công việc này dưới góc nhìn của một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, Food Blogger trở thành một công việc hấp dẫn và có sức ảnh hưởng rất lớn đối với các bạn trẻ Việt. Thông qua các Food Blogger mà nét đẹp của từng nguyên liệu nấu ăn và cả món ăn được truyền tải ở nhiều nhiều góc cạnh với nhiều màu sắc hơn và trở nên cuốn hút người xem lẫn người thưởng thức nó.

Warzone

Warzone, với tư cách là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp từng đại diện Việt Nam tham dự những giải đấu quốc tế, nay cũng đã bắt đầu chuyển mình từ một streamer tên tuổi sang một Food Blogger uy tín. Vậy công việc này có gì thú vị, hãy thử lắng nghe “Cụ Tổ” làng game Việt?

Xin chào Warzone, trên kênh Youtube gần một năm đã gần như tạm ngưng các chủ đề về game mà chuyển sang các clip liên quan tới ẩm thực, phải chăng bạn đã quyết định trở thành một Food Blogger?

Warzone

Đúng rồi, mình có ý định chuyển thành Food Blogger được một thời gian rồi. Mặc dù kênh youtube của mình không còn đăng tải chủ đề game nữa, nhưng trên Warzone mình vẫn tiếp tục stream game để phục vụ người theo dõi.

Ngoại trừ việc yêu thích ẩm thực mà muốn chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của mình cho mọi người là lý do mình chuyển hướng sang food blogger thì chủ yếu tự bản thân mình cảm nhận thấy mình không còn giữ được phong độ chơi game như lúc trước nữa, nên mình đã tìm kiếm một hướng đi mới.

Từ lúc bắt đầu có ý định đến bây giờ, Warzone đã có những trải nghiệm tích cực và khó khăn gì khi làm food blogger?

Warzone

Điều tuyệt vời từ khi bắt đầu làm youtuber là mình thấy thoải mái với công việc của mình làm, được mọi người yêu mến, đem niềm vui cho mọi người. Và đặc biệt nhất là khi mình bắt đầu làm những clip đó, đều nhận được những phản hồi tích cực của người xem.
Về khó khăn thì công việc nào cũng có 2 mặt của nó, ở đâu cũng có những ý kiến trái chiều, không phải ai cũng suy nghĩ và quan điểm giống mình. Những clip mình đăng tải lên mình đều dành thời gian ra đọc và like từng cái comment, vậy nên gặp những comment không tốt thì mình trong lòng cũng không được vui cho lắm. Mặc dù là phần nhỏ nhưng bản thân mình là một người khá nhạy cảm nên cũng buồn một chút, tuy nhiên chỉ cần còn có người yêu mến và ủng hộ mình thì mình vẫn còn động lực để vượt qua tất cả.

Với tư cách một food blogger, Warzone cho rằng food blogger nào hiện tại là đáng xem nhất ở VN? Bạn sẽ đi theo hình tượng đó chứ?

Mình yêu thích và cũng ngưỡng mộ nhất cô Việt Hương. Mình đã xem rất nhiều clip của cô Việt Hương và có nhận xét chung là cô nói chuyện và hành động rất dễ thương, những review của cô cũng chính xác và có tâm nữa. Mình cũng rất mong muốn sau này có thể được review cùng cô Việt Hương vào một clip gần nhất

Tuy vậy trừ việc sau này mình cũng mong được mọi người yêu mến mình như yêu mến cô Việt Hương, thế nhưng mình lại muốn có một phong cách review của riêng mình. Mỗi người có một cách sống riêng, hình tượng riêng nên mình sẽ trở thành một Food Blogger mang bản sắc của riêng Warzone.

Warzone còn có ý định phát triển theo hướng nào khác không hay bạn quyết tâm đi theo con đường này?

Bây giờ mình cũng đã sắp tiệm cận ngưỡng 30, sau này sẽ còn gia đình, con cái nữa, food blogger là một nghề rất tiềm năng nhưng khó lòng có sức bật. Chỉ tập trung vào công việc này sẽ theo cá nhân mình nghĩ chưa đủ để lo cho ba mẹ và gia đình nhỏ tương lai nên mình sắp tới sẽ thử kinh doanh quán ăn, quán cafe hay một thứ gì liên quan tới ẩm thực để cả hai công việc bổ sung được cho nhau. Vậy nên thời gian sắp tới mọi người hãy theo dõi và ủng hộ mình nhé.

Warzone có điều gì gửi gắm tới các bạn khán giả với tư cách một game thủ? Với tư cách một food blogger

Với tư cách game thủ, mình nghĩ nếu mọi người có khả năng thật sự thì con đường game thủ cũng không phải là một hướng tồi. Nhưng mọi người phải nhớ con đường game thủ rất khắc nghiệt, một là nhất hai là không là gì cả. Game thủ ai cũng chỉ một thời thôi, ai cũng thế cả, quan trọng là sau khi trải qua thì mọi người cảm thấy không hối hận với khoảng thời gian đó.

Còn với tư cách một food blogger thì thật sự mình cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua, từ khi bắt đầu mình không nghĩ mình sẽ được như ngày hôm nay, mặc dù gần 300.000 lượt đăng ký chưa là gì cả với nhiều người nhưng với mình đó đã là động lực to lớn để mình đi quay vlog mỗi ngày. Mình sẽ cố gắng ra những sản phẩm chất lượng hơn để mọi người có thể xem giải trí mỗi khi học tập và làm việc căng thẳng. Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều.

Xin cám ơn Warzone và chúc Warzone sẽ sớm thành công với con đường của mình!

Hiện tại, Warzone đang là một Creator tại Box Studio, công ty quản lý và đào tạo Streamer hàng đầu cả nước. Là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn có tiếng trên thế giới, mỗi bước chân của Warzone đều nhận được sự quan tâm rất lớn của giới game thủ nước nhà. Sự chuyển mình sang lĩnh vực ẩm thực của anh mặc dù lạ lẫm, nhưng lại là một bước di chuyển thông m

Bài liên quan
PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

Game Online

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những pha trash talk cực gắt của Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm

Game OnlinePC - Console

Call of Duty Warzone - Game 99GB chính thức ra mắt, game thủ tải 2 ngày chưa xong

eSports

Vừa reset rank đã có ngay 'kèo máu' - Warzone, Duy còm Luckyman, Hiếu Nidalee