close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Warpath – Game bối cảnh Thế chiến 2 sắp phát hành quốc tế

QUỐC TẾ_ Người chơi sắp được trải nghiệm trò chơi Warpath – một sản phẩm phát hành trên di động hoàn toàn mới – chuẩn bị ra mắt game thủ quốc tế.

Theo thông tin mới nhất, hãng Wonder Games đã thông báo rằng tựa game chiến lược thời gian thực Warpath chuẩn bị phát hành toàn cầu. Game sẽ có mặt miễn phí trên các nền tảng iOS và Android vào ngày 10 tháng 11. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực của bạn đang sinh sống bởi game sẽ giới hạn theo vùng, quốc gia. Đây là trò chơi phát triển theo hướng Chiến tranh thế giới 2.

Warpath - Game bối cảnh Chiến tranh thế giới 2 sắp phát hành quốc tế

Warpath – Game bối cảnh Chiến tranh thế giới 2 sắp phát hành quốc tế

Warpath tiếp tục khai thác về đề tài, bối cảnh Thế chiến 2. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ chỉ huy một loạt các đơn vị quân lính trên bộ và trên không với mục tiêu giành chiến thắng trong các trận chiến. Sứ mệnh của game thủ là giải phóng thế giới khỏi sự kiểm soát của phe Raven – một thế lực xấu muốn thôn tính toàn cầu. Người chơi có thể lập nhóm hoặc gia nhập liên minh để chống lại đội quân khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua các cuộc giao tranh diễn ra trên bản đồ mở rộng.

Mục đích cuối cùng trong game Warpath Mobile là hợp nhất các lực lượng Vanguard Division, Camp Liberty và Martyr’s Watch để tạo ra một đội quân ngăn cản sự thống trị toàn cầu của Raven. Trước tiên, người chơi sẽ cần thiết lập một căn cứ cùng với việc lựa chọn vũ khí và phương tiện muốn nâng cấp. Sau đó, khi lên đủ cấp độ, bạn có thể tiến hành mở các cuộc hành quân chinh phạt

Warpath - Game bối cảnh Chiến tranh thế giới 2 sắp phát hành quốc tế

Warpath – Game bối cảnh Chiến tranh thế giới 2 sắp phát hành quốc tế

Trò chơi có nhiều loại vũ khí, phương tiện di chuyển chiến đấu trong game như xe tăng P-40 Warhawk và Tiger II. Ngoài ra, còn có các loại bộ binh, thiết giáp và pháo binh khác nhau trong Thế chiến 2 mang đến cho game thủ cảm nhận tính lịch sử, chiến tranh chân thực. Game thiết kế với đồ hoạ 2D cổ điển.

Warpath hiện đang mở đăng ký trước trên App Store và Google Play cho phép người chơi đặt trước. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi sản phẩm trên các cửa hàng ứng dụng dưới đây.

Android: https://play.google.com/store/apps/details

iOS: https://apps.apple.com/app/id1529067679

Bài liên quan
PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

PC - Console

Mobius Front 83 tái hiện chiến tranh cổ điển thập niên 80

Game Mobile

Interplanet- Game Chiến Tranh Ngân hà Chính thức Ra mắt

PC - Console

Đây là toàn bộ vũ khí trong tựa game Call of Duty: WWII