close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Warner Bros. Pictures ra mắt teaser trailer cho Joker, công chiếu toàn cầu từ tháng 10

Phần phim riêng đầu tiên của Joker đã được hé lộ teaser trailer đầu tiên.

Vào tối ngày 3/4 theo giờ Việt Nam, Warner Bros. Pictures đã chính thức giới thiệu teaser trailer đầu tiên cho phần phiêm riêng của Joker tới khán giả. Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh trailer về nhân vật phản diện phải nói là huyền thoại của DC Comics này.

Dựa vào những gì có trong teaser, chúng ta có thể một quá khứ đầy u tối xảy ra với Joker. Là diễn viên hóa thân vào một chú hề đứng trên hè phố mang đến những tiếng cười cho mọi người nhưng Arthur (tên của Joker theo như lời thoại) lại phải chịu đựng sự quấy rối và bắt nạt từ chính những người dân của thành phố Gotham. Chính khởi nguồn này đã dần tích tụ qua năm tháng và kích động tính bạo lực lớn lên trong Joker. Và nụ cười ma quái của hắn còn xuất phát từ câu nói của mẹ Joker rằng “luôn luôn tươi cười”.

Trong suốt chiều dài lịch sử của DC Comics nói riêng hay các đơn vị sản xuất nội dung giải trí nói chung, Joker có thể nói là một vai phản diện thuộc hàng hiếm có. Là đối thủ lớn nhất của Batman với đủ mọi trò nghịch ngợm quấy phá xong Joker lại có những câu nói vô cùng triết lí trong cuộc sống, điều đó chứng tỏ phần người trong nhân vật này vẫn còn đâu đó. Chính vì lẽ đó mà Joker được nhiều tạp chí sẵn sàng đưa lên vị trí số 1 trong top hàng trăm nhân vật phản diện trong làng giải trí.

Nói qua một chút về phần phim Joker sẽ ra mắt vào cuối năm, ngay sau khi teaser được giới thiệu thì đã được cộng đồng đánh giá rất tích cực. Nhiều bình luận cho rằng với diễn xuất của Joaquin Phoenix dù chỉ qua teaser thôi đã xô đổ mọi hình ảnh về Joker của Jared Leto trong Suicide Squad và diễn viên sinh năm 1974 này xứng đáng có được một tượng vàng Oscar. Thậm chí, nhiều khán giả còn tinh ý rằng DC đã chơi chữ rất khéo khi lựa chọn Joaquin Phoenix cho vai Joker: Dark Phoenix của Marvel chưa là gì, chính Joker mới thực sự là “Dark” Phoenix.

Joker sẽ chính thức công chiếu các rạp trên toàn cầu vào ngày mùng 4/10 năm nay.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Mới ra mắt trailer chưa bao lâu thì bom tấm The Batman lại ngậm ngùi dời lịch chiếu

PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson