close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Warframe tung bản cập nhật lớn nhất lịch sử, xứng đáng để chơi lại ngay lúc này

Warframe đang đứng trước 1 tương lai cực kì tươi sáng, với bản cập nhật mới nhất tại TennoCon 2019, hứa hẹn làm sống lại tựa game nhập vai bắn súng free-to-play nổi tiếng 1 thời.

warframe

Bản cập nhật mang tên Empyrean của Warframe là cực kì dài và chi tiết. Nó bổ sung vô số các nội dung mới bao gồm các nội dung cho Season thứ 2, nhiệm vụ, thế giới, thậm chí là cả nền đồ họa mới.

Các game thủ bỏ game đã lâu có thể trở lại trải nghiệm ngay và nếu bạn chưa từng chơi Warframe thì cũng có thể thử cho biết. Chi tiết của bản cập nhật được giới thiệu bằng 6 video ngay dưới đây:

Warframe dường như âm ủ tham vọng thực hiện 1 series phim riêng song song vơi cốt truyện chính, được đạo diễn bởi Dan Trachtenberg (đạo diễn của 10 Cloverfield Lane và phim về Uncharted):

Trailer giới thiệu Season 2 của Nightwave, cho phép người chơi tiêu diệt kẻ địch để nhận  hàng loạt các vật phẩm đặc biệt:

Giới thiệu hệ thống nhiệm vụ mới: The New War bao gồm cả phần truyện tiếp theo The Lotus, không có gameplay cụ thể nhưng trông khá tuyệt:

The Duviri Paradox cũng công bố thế giới mới nhất mà họ vừa khởi tạo và đang tiếp tục được phát triển, mở rộng thêm, giúp người chơi có thêm chỗ để khám phá:

Lớp nhân vật mới Wukong Prime, mô phỏng theo Tôn Ngộ Không kết hợp với máy móc, một class ninja không gian sẽ được cập nhật vào game trên các nền tảng:

Cuối cùng là đoạn gameplay dài đến 45 phút của bản cập nhật Empyrean, cho bạn cái nhìn toàn cảnh về bản update lịch sử này.

Chưa hết, Empyrean cũng hứa hẹn cập nhật nền tảng đồ họa mới, cung cấp thêm các tính năng như trộm chiến hạm của đối phương, các phương thức mới để tuyển mộ binh đoàn là những NPC, phụ tá cho bạn trong các chuyến đi dài hơi.

Warframe hiện vẫn đang miễn phí trên mọi nền tảng. Do đó, game thủ có thể download về ngay để thưởng thức.

Bài liên quan
PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

PC - Console

Kingdom New Lands và Amnesia: A Machine for Pigs đang miễn phí

PC - Console

Abzu và Rising Storm 2: Vietnam đang miễn phí trên Epic Games