close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Warframe ra mắt hai quái vật khổng lồ mới trong cập nhật Shrine of the Eidolon

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 3, bạn sẽ có cơ hội chám trán hai con Eidolon mới trong Warframe.

Thông qua bản cập nhật Shrine of the Eidolon, Hydrolyst và Gantulyst sẽ thống trị vùng bình nguyên Eidolon và sẵn sàng nghiền nát bất kỳ ai dám đứng ra thách thức quyền năng của chúng.

Warframe ra mắt hai quái vật khổng lồ mới trong cập nhật Shrine of the Eidolon

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì các con quái Eidolon là loài sinh vật có kích cỡ lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải trong game. Chúng thường tỉnh giấc vào ban đêm để tìm kiếm lại các chi bị mất nằm rải rác khắp vùng bình nguyên rộng lớn sau cuộc chiến Old War.

Tuy to lớn, chúng lại khá ôn hòa và chỉ hung hãn khi bị kẻ thù kích động. Ngoài kích cỡ khổng lồ, các sinh vật này còn gây ấn tượng bởi các đòn tấn công độc đáo riêng biệt. Tenno được khuyên là nên trang bị cho mình vũ khí có sát thương mạnh và chiến thuật tốt, để có thể phá hủy khả năng phòng thủ đáng sợ của chúng.

Warframe ra mắt hai quái vật khổng lồ mới trong cập nhật Shrine of the Eidolon

Nếu bạn nghĩ rằng Eidolon đầu tiên mà nhà sản xuất đã giới thiệu trước đó (Teralyst) đã đủ độ thứ thách kỹ năng của bạn trong cập nhật Plains of Eidolon hồi mùa thu năm ngoái, hãy đợi cho đến khi bạn chạm mặt hai đối thủ “lớn” và “ngoại cỡ” này.

Một số điểm chính đáng lưu ý về Hydrolyst và Gantulyst trong Shrine of the Eidolon:

Việc thời tiết bất ngờ thay đổi là dấu hiệu cho thấy Hydolyst đang ở gần bạn. Được những cư dân Ostron biết đến như một điềm báo cho thiên tai sắp xảy ra, sinh vât này có khả năng làm ô nhiễm khu vực bạn đang đứng trên những cơn mưa chứa đầy chất độc. Ngoài ra, những tia sét cũng sẽ đánh vào khu vực chiến đấu khi bạn giao tranh với kẻ địch khổng lồ màu xanh lá này.

Warframe ra mắt hai quái vật khổng lồ mới trong cập nhật Shrine of the Eidolon

Sau khi mất đi cánh tay, Gantulyst đi lang thang và sử dụng một tảng đá khổng lồ thay thế. Năng lượng Sentinent được nhìn thấy phát ra từ phần chi bị gãy, cho thấy một dấu hiệu về sức mạnh vượt trội của sinh vật này. B

Việc tiếp cập và áp sát giáp lá cà với con thú cao chót vót này thật sự không mấy lý tưởng. Với khả năng triệu hồi một lớp vỏ bọc bảo vệ xung quanh cơ thể, nó sẽ rút máu kẻ thù và làm chệch hướng mọi đòn tấn công từ bên ngoài.

Bạn cần sở hữu đội hình có khả năng phòng thủ cao và phối hợp hỗ trợ tốt để giúp cho trận chiến này dễ thở hơn.

Warframe ra mắt hai quái vật khổng lồ mới trong cập nhật Shrine of the Eidolon

Cùng với hai sinh vật ngoại cỡ, Shrine of the Eidolon cũng mang đến Eidolon Bounties (có trên bảng Bounty của Konzu tại Cetus vào ban đêm), để bạn có thể lập team lên đường tiêu diệt những kẻ thù mới vừa xuất hiện. Nếu bạn yêu thích chiến đấu với loài Teralyst khổng lồ, đừng nên bỏ qua bản cập nhật này.

[su_youtube url=”https://youtu.be/pL1ovyP0l9U”]

Warframe là tựa game hành động bắn súng trực tuyến, đang được phát hành miễn phí trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan
Game Mobile

Bom tấn Warframe Mobile được xác nhận phát hành

PC - Console

Sẽ hối tiếc nếu bỏ qua Warframe

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.