close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Warface xuất hiện hack sau 1 tuần cập nhật giao diện phẳng

Theo ghi nhận thì tựa game Warface đã tiếp tục xuất hiện các trường hợp người chơi sử dụng hack sau 1 tuần ra mắt phiên bản mới với giao diện phẳng (Windows 8).

Như đã đăng tải, tựa game bắn súng Warface đã chính thức cập nhật phiên bản mới 3.0 vào tuần trước, phiên bản này được xem là thay đổi gần như hoàn toàn giao diện trong game thành giao diện phẳng (Windows 8), ngoài ra sẽ có rất nhiều cập nhật tính năng, vũ khí, trang bị mới, bản đồ mới….

chơi game bắn súng trên web

Chưa hưởng trọn niềm vui với phiên bản mới tuyệt đẹp này, thì mới đây cộng đồng Warface lại dậy sóng khi đã có nhiều trường hợp game thủ thông báo rằng họ có thể hack được game, ngoài ra nhiều người còn quay lại các đoạn video clip chứng minh rằng mình có thể sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp, cụ thể là hack bắn nhanh, chạy nhanh, hack xuyên tường…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EuHNrj_Yb1U”]

Một đoạn clip chứng tỏ hack được trong Warface

“Thật đáng thất vọng ý thức của các bạn game thủ này, game mới cập nhật, hi vọng mới cho tất cả mọi người vậy mà họ lại tìm cách hack và phá hoại tiếp”, một game thủ bình luận.

“Đề nghị dò ra IP của những thành phần này khóa hết lại để răn đe về sau”, một bạn khác nói.

Nhìn chung, nhiều người tỏ ra khá bức xúc với việc này, phần lớn là các game thủ không ủng hộ hành vi hack của game thủ trên và kêu gọi nhà phát hành có cách loại bỏ sớm những thành phần như vậy ra khỏi cộng đồng, giữ môi trường trong sạch trong game.

warface

Nhiều bình luận khác nhau về việc bản 3.0 có hack

Phải nói thêm rằng, mặc dù là một trong những tựa game xuất hiện tình trạng hack từ những ngày đầu ra mắt, nhưng Warface vẫn sống khá tốt sau nhiều năm tháng tại thị trường Việt Nam và được đông đảo game thủ trong nước yêu mến. Trong sự kiện Gala Game 2015 vào đầu năm, Warface là tựa game nhận được danh hiệu “Game eSport được game thủ yêu thích nhất”.

Liệu rằng nhà phát hành goPlay sẽ tiếp tục chèo lái con tàu này như thế nào, Warface có tiếp tục phát triển để đáp lại tình cảm của đông đảo game thủ trong nước dành cho mình. Chúng ta cùng chờ đợi thêm vào thời gian tới.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn/

>>> Warface 3.0 ‘lột xác’ kinh hoàng với giao diện phẳng

Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đình đám Critical Ops: Reloaded chính thức Open Beta

eSportsGame Mobile

NetEase tổ chức Top Clans 2020 với loạt giải eSports tại SEA

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10