close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Warface VN “troll” game thủ sau khi cập nhật bản update mới

Trước ngày phiên bản 1.2 của Warface VN ra mắt thì mọi game thủ đều ngóng chờ nhưng khi update xong rồi thì game thủ lại mong ước game được trở về như ngày xưa.

Bản update 1.2 của Warface VN đã thực sự làm thỏa lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ đam mê FPS với những mode chơi PVE,map PVP và vô vàn item mới. Người chơi đều tỏ ra rất hứng thú với các vũ khí mới tương đối bá đạo như Shotgun Benelli M4 và Walther WA 2000. Các đội tuyển, các team thì lại có những ngày bận rộn và mệt mỏi khi nghiên cứu chiến thuật ở chế độ Đặt Bom và Wharf là bản đồ dành riêng cho chế độ Công Thủ.

Warface

Warface

Update 1.2 ra mắt với nhiều nét mới hấp dẫn và đặc sắc

Tuy nhiên thì niềm vui đã trôi qua tương đối nhanh khi game thủ Warface nhận ra rằng map PvE bây giờ càng ngày càng khó. Việc vượt qua các chú lính do máy điều khiển cầm shotgun, súng ngắm và thậm chí là cả bazoka bây giờ được ví với “nhiệm vụ bất khả thi”

Warface VN

Đứng trong máy bay cũng bị lính trong PvE giết

Warface VN

Những hình ảnh này đã không có gì xa lạ

Như một game thủ có nick LâmZin đã cảm thán sau update mới của Warface VN: “Chả biết ý kiến của mọi người thế nào chứ bọn CQB rồi Specop trong PvE imba vđ, đến người dùng cây Remington 670 CB còn chưa chắc bắn ở khoảng cách trung bình 2 viên chết người :-ss cái lade của spe thì lóa mắt chấp cả snip với rifle ==” còn cái thằng thèm thịt người thì lúc nào cũng đè ra quật toàn thẳng vào máu @@ thằng heavy solider với thằng CQB lúc nào cũng dính lấy nhau @@ chs

Warface VN

Sau update 1.2 thì việc vượt qua các map PvE đã trở thành ước mơ

Chính vì thế mà vô hình chung Warface giờ đây đã bị tách thành 2 trường phái. Trường phái mặc kệ PvE đi bắn nhau cho lành và trường phái coi PvE là một thử thách thực sự. Với trường phái thứ 2 thì mỗi một ngày đều là một thách thức với các map khác nhau sẽ có những sự cẩn thận, những đội hình chiến thuật hay phương thức di chuyển khác nhau. Và khi chinh phục thành công thì mục tiêu mới của các team PvE sẽ lại là nhanh hơn, nhiều điểm hơn và đẹp mắt hơn.

Warface VN

Khó khăn nào cũng vượt qua, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành

Warface VN

Nỗ lực thì chiến thắng sẽ tuyệt vời hơn

Có thể nói rằng với bản update mới này của Warface thì tựa game FPS này đã tạo ra được một thử thách thực sự dành cho mọi game thủ. Bên cạnh những cuộc chiến giữa các người chơi với nhau thì cuộc chiến với máy cũng không kém phần căng thẳng và khốc liệt. Không hiểu rằng với độ khó ngày càng tăng cao thế này thì liệu trong bản update tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5 này, game thủ sẽ còn phải gặp các siêu nhân máy như thế nào nữa.

Warface VN

Update map Tháp cá mập trong tháng 5 được nhận định rằng sẽ “siêu khó”

Game thủ Fairy, một game thủ lão làng của Warface đã chốt lại bằng lời khẳng định : “Càng khó mới càng kích thích và hấp dẫn chứ, chẳng lẽ các bạn mong muốn máy xếp hàng ra cho mình bắn hay lại cắm chuột cũng qua bàn thì còn vui gì nữa. Rất mong chờ map Cá mập ra mắt để chinh phục.

Warface VN

Tham gia chơi Warface ngay tại đây.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

Game Online

Crytek sắp mất tiếp Warface, chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

Game Online

Xuất hiện bộ phim lấy đề tài game Warface được đầu tư kinh phí từ chính cộng đồng game thủ Việt