close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Online

Warface sẽ chính thức đóng cửa trên nền tảng Xbox 360

Warface – Một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến khá hấp dẫn sẽ chính thức đóng cửa trên hệ máy Xbox 360.

Theo các trang tin game trên thế giới, tựa game bắn súng MMO Warface của hãng Crytek sẽ chính thức ngừng hỗ trợ trên hệ máy Xbox 360 vào ngày 1 tháng 2 năm 2015. Kết thúc khoảng thời gian 10 tháng tựa game này tung hoành trên thế hệ console.

Warface

Hãng Crytek đã có một thông báo chính thức trên Facebook của mình. Theo đó, người chơi vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game này từ nay cho tới khi bị khai tử , tuy nhiên, gamer sẽ không thể mua thêm Kredits – đơn vị tiền tệ trong trò chơi.

“Cảm ơn tất cả những người đã theo dõi và đang trải nghiệm Warface trên hệ máy Xbox 360. Và chúng tôi thực sự hi vọng rằng sau khi đóng cửa, các bạn sẽ không bỏ quên tựa game này mà sẽ trở thành một phần của cộng đồng sôi nổi trên hệ máy PC”, Crytek chia sẻ.

Warface là một tựa game bắn súng trực tuyến miễn phí được ra mắt trên hệ máy PC vào tháng 10 năm 2013 và trên Xbox 360 vào giữa tháng 4 vừa rồi. Mùa hè năm nay, Crytek phải hứng chịu những khó khăn về mặt tài chính vì hãng đang dần chuyển trọng tâm để trở thành một hãng phân phối các sản phẩm trực tuyến.

Warface

Dù sẽ đóng cửa trên nền tảng console nhưng trên PC thì đây vẫn là một tựa game free-to-play đáng chơi mà cấu hình yêu cầu không hề cao. Gamer có thể tiếp tục trải nghiệm những trận chiến PvP hay PvE hấp dẫn của trò chơi.

Những thông tin game online hấp dẫn khác sẽ luôn được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>The Longest Journey tái ngộ fan sau 15 năm đằng đẵng
>>>Ubisoft cảnh báo người chơi không nên tin vào những bài review sớm của The Crew

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android