close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Warface liên tục gặp lỗi, game thủ ‘tố’ NPH thiếu trách nhiệm

Tưởng chừng như giai đoạn cuối năm sẽ là khoảng thời gian mà cả game thủ lẫn Nhà phát hành sẽ được nghỉ ngơi sau một năm đầy biến động, thì những trục trặc trong vấn đề nạp thẻ lại khiến cho cộng đồng Warface trở nên hoang mang hơn bao giờ hết…

Như đã biết thì từ trước tới nay, Nhà phát hành Warface luôn có chính sách hỗ trợ và khuyến khích game thủ nạp thẻ vào game với việc khuyến mãi phần trăm thẻ nạp cho lần nạp tiền đầu tiên. Tùy vào thời điểm cũng như sự kiện và con số khuyến mại sẽ được tăng lên, cao nhất có thể lên tới 150% cho những thẻ nạp có giá trị lớn.

Và trong chuỗi Sự kiện chào mừng năm mới vừa qua, goPlay lại tiếp tục đưa ra chương trình khuyến mại giá trị thẻ nạp áp dụng với tất cả các mệnh giá thẻ. Nắm bắt được thời cơ này, cộng đồng game thủ Warface đã không ngần ngại đầu tư những số tiền lớn để nạp thẻ vào game với mục đích nhận được nhiều phần trăm khuyến mại nhất có thể. Tuy nhiên, không lâu sau khi diễn ra chuỗi sự kiện mừng năm mới, hệ thống nạp thẻ của Warface đã gặp phải một số sự cố, mà đầu tiên là việc một số game thủ nạp thẻ lần đầu nhưng không nhận được số Warcoin khuyến mãi, và sau đó thì hệ thống thẻ nạp liên tục báo lỗi và không tiếp nhận số tiền nạp.

warface

Warface bất ngờ gặp lỗi hệ thống nạp thẻ trong thời gian diễn ra các Sự kiện mừng năm mới

Đáng lưu ý hơn nữa là dù nạp thẻ không thành công, nhưng khi người chơi sử dụng những thẻ nạp này (chủ yếu là thẻ điện thoại) để sử dụng vào mục đích khác thì đều nhận được thông báo rằng “Thẻ đã qua sử dụng”, nhưng khi kiểm tra lại hệ thống nạp thẻ trong game thì số tiền nạp vào vẫn chưa được hiển thị. Điều này đồng nghĩa với việc thẻ nạp mà game thủ bỏ tiền ra đã không còn giá trị sử dụng, và số tiền nạp vào game lại cũng không thể sử dụng được, và đây cũng chính là vấn đề khiến cho cộng đồng người chơi tỏ ra vô cùng bức xúc và hoang mang.

Cộng đồng game thủ Warface tỏ ra khá hoang mang và bức xúc trước lỗi nạp thẻ này

Cộng đồng game thủ Warface tỏ ra khá hoang mang và bức xúc trước lỗi nạp thẻ này

Trước vấn đề này, đội ngũ GM của Warface cũng đã thiết lập một form hệ thống tổng hợp lỗi thẻ nạp và cam kết sẽ giải quyết đầy đủ những trường hợp khiếu nại. Tuy nhiên từ đó đến nay, những trường hợp lỗi thẻ nạp vẫn chưa thể được giải quyết triệt để.

Ở một diễn biến khác thì sự kiện Đua Top tân binh – Một trong những danh mục thuộc chuỗi sự kiện Chào năm mới đã đề cập ở trên, cũng vấp phải những vấn đề không nhỏ. Cụ thể, sự kiện này diễn ra từ ngày 1/1/2016 và kết thúc vào 15/1/2016 với thể lệ khá đơn giản: 3 tân binh dành được nhiều điểm kinh nghiệm nhất trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận những phần thưởng hấp dẫn bao gồm vũ khí và trang phục ingame.

Nội dung sự kiện Đua Top Tân binh trong Warface

Nội dung sự kiện Đua Top Tân binh trong Warface

Tuy nhiên ngay trước khi kết thúc Sự kiện đua Top tân binh, Nhà phát hành goPlay lại tiếp tục cho ra mắt một sự kiện mới với việc đổi 1 Warcoin để nhận được 20000 tiền ingame, và mỗi tài khoản chỉ được quy đổi một lần duy nhất. Tuy nhiên vấn đề ở đây là khi sự kiện này diễn ra, Warface đã gặp phải một lỗi bug nhỏ khiến cho người chơi không còn bị giới hạn số lần đổi Warcoin. Chính vì vậy mà có rất nhiều game thủ đã lợi dụng bug này để quy đổi từ Warcoin sang $ với giá rẻ và sau đó quay Box ingame để nhận item tăng kinh nghiệm, làm đảo lộn hoàn toàn thứ hạng của sự kiện đua Top Tân binh.

warface

Những vấn đề nảy sinh trong sự kiện đua Top tân binh sau khi Nhà phát hành ra mắt Event đổi Warcoin sang tiền ingame

Hiện tại, đội ngũ quản trị viên của Warface vẫn chưa đưa ra một câu trả lời nào trong việc giải quyết những vấn đề gây bức xúc này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ sớm liên hệ với các GM chịu trách nhiệm trong việc tổ chức các sự kiện để tìm kiếm lời giải đáp hợp lý nhất cho những vấn đề mà tựa game này đang gặp phải.

[fresh_embepost pid=”315556″ ]

[fresh_embepost pid=”315274″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30