GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

Warface bất ngờ sập nguồn, nhà phát hành loay hoay đền bù

Trong tuần qua, tựa game bắn súng Warface bất ngờ gặp sự cố nghiêm trọng, nhà phát hành goPlay đang lên phương án đền bù cho game thủ của mình.

Theo tin game mới nhận được, trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Warface bất ngờ gặp phải một số sự cố đáng tiếc. Việc này đã vô tình gây ra tổn thất bên trong trò chơi khiến không ít người tỏ ra hoang mang. Cụ thể các hậu quả như: Nhiệm vụ hàng ngày bị dừng lại và Giải đấu Clanwar Season 6 bị gián đoạn.

warface (1)

Warface bất ngờ gặp sự cố phải bảo trì vào ngày 06/02

Qua tìm hiểu của Game4V được biết, đây là một sự cố xảy ra bất ngờ và ngoài tầm kiểm soát của nhà phát hành goPlay, nguyên nhân là do việc sập nguồn, mất điện IDC đột ngột của toàn hệ thống trong công ty. Sự việc dẫn đến việc tất cả các máy chủ của các game đều bị ảnh hưởng, gây mất hệ thống dữ liệu, trong đó Warface cũng không tránh khỏi.

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc, một số game thủ kém may mắn bị mất dữ liệu nhân vật và không thể hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày. Ngoài ra, giải đấu của game Clanwar Season 6 cũng bị gián đoạn, làm chậm trễ rất nhiều kế hoạch kèm theo.

warface (2)

Nhiều game thủ tỏ ra hoang mang trước sự cố.

Trao đổi với đại diện nhà phát hành goPlay, vị này cho biết đây là một sự cố liên quan đến vấn đề ngoại cảnh nên đơn vị khá bị động và không thể lường trước. Tuy nhiên, ban vận hành game vẫn nêu rõ quan điểm sẽ nhận tất cả sai sót về phía mình, bên cạnh đó ban vận hành đang gấp rút đề ra các phương án khắc phục cũng như đền bù thỏa đáng cho người chơi, đặc biệt là thời khắc trước thềm năm mới.

Hiện tại, giải đấu Clanwar Season 6 dự kiến sẽ phải dời lại vào sau dịp Tết Âm Lịch năm nay mới bắt đầu khởi tranh lại giai đoạn 1. Các game thủ đang gặp phải lỗi trên sẽ được đền bù chính thức trong thời gian tới như vật phẩm vĩnh viễn, thực hiện lại vòng nhiệm vụ đã mất… Các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi đăng tải trong những ngày tới.

>>> [Đánh Giá] Mộng Đế Vương: game dễ chơi, thích hợp để giải trí

Bài liên quan
Game Online

CrossFire HD hé lộ chế độ battle royale

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Siêu phẩm FPS 5v5 Shadowgun War Games xuất hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.