close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Warface tựa game bắn súng online đến từ Crytek bất ngờ ra mắt trên cỗ máy Nintendo Switch mà không có bất kỳ thông báo nào trước.

Warface là một game bắn súng online miễn phí rất được ưa chuộng ở khu vực Âu Mỹ (như cách mà dân Việt Nam ta thích đột kích vậy), bất ngờ xuất hiện trong mục tải về trên eshop của khu vực Úc vào rạng sáng ngày hôm nay. Nếu không có gì bất lợi xảy ra tựa game có thể cập bến các khu vực khác vào ngày mai.

Điểm đặc biệt của Warface là game sẽ cung cấp cho các game thủ hơn 50 bản đồ để các bạn thoải mái tham gia các trận PvP nảy lửa, hoặc cùng nhau chống lại kẻ thù máy mạnh mẽ trong PvE. Ngoài ra game còn cung cấp hơn 200 loại vũ khí khác nhau để các bạn lựa chọn, những vũ khí này cùng các nhân vật trong game có thể được tùy biến sao cho phù hợp nhất với lối chơi của mỗi game thủ điều này khiến mỗi trận đấu trong Warface đều có sự khác biệt do rất ít game thủ sử dụng bộ tùy biến giống nhau. Tuy nhiên, vì bản thân được phát hành miễn phí nên bên cạnh game các game thủ có thể mua thêm các gói dịch vụ khác của game như Captain’s Pack và Yakuza Pack (cho thêm súng ống, skin vũ khí cùng các đơn vị tiền tệ để mua súng trong game).

Việc Warface lên Switch rất đáng mừng vì hiện nay trên cỗ máy mới của Nintendo vẫn thiếu vắng một tựa game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất để các game thủ trưởng thành trải nghiệm (trước giờ toàn Splatoon với Paladin).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch Pro và các tin đồn xoay quanh nó cho đến nay

PC - Console

Nintendo Switch có thể trở nên khan hiếm trong năm 2021

PC - Console

Tại sao Nintendo quyết định sẽ cho ra mắt thêm IP độc quyền?

PC - Console

Xuất hiện chiếc Nintendo Switch 'siêu to khổng lồ' dài 1,7 mét