close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Warface tựa game bắn súng online đến từ Crytek bất ngờ ra mắt trên cỗ máy Nintendo Switch mà không có bất kỳ thông báo nào trước.

Warface là một game bắn súng online miễn phí rất được ưa chuộng ở khu vực Âu Mỹ (như cách mà dân Việt Nam ta thích đột kích vậy), bất ngờ xuất hiện trong mục tải về trên eshop của khu vực Úc vào rạng sáng ngày hôm nay. Nếu không có gì bất lợi xảy ra tựa game có thể cập bến các khu vực khác vào ngày mai.

Điểm đặc biệt của Warface là game sẽ cung cấp cho các game thủ hơn 50 bản đồ để các bạn thoải mái tham gia các trận PvP nảy lửa, hoặc cùng nhau chống lại kẻ thù máy mạnh mẽ trong PvE. Ngoài ra game còn cung cấp hơn 200 loại vũ khí khác nhau để các bạn lựa chọn, những vũ khí này cùng các nhân vật trong game có thể được tùy biến sao cho phù hợp nhất với lối chơi của mỗi game thủ điều này khiến mỗi trận đấu trong Warface đều có sự khác biệt do rất ít game thủ sử dụng bộ tùy biến giống nhau. Tuy nhiên, vì bản thân được phát hành miễn phí nên bên cạnh game các game thủ có thể mua thêm các gói dịch vụ khác của game như Captain’s Pack và Yakuza Pack (cho thêm súng ống, skin vũ khí cùng các đơn vị tiền tệ để mua súng trong game).

Việc Warface lên Switch rất đáng mừng vì hiện nay trên cỗ máy mới của Nintendo vẫn thiếu vắng một tựa game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất để các game thủ trưởng thành trải nghiệm (trước giờ toàn Splatoon với Paladin).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn

PC - Console

Nếu là fan của Touhou thì đây sẽ là tựa game dành cho bạn

PC - Console

Xenoblade phiên bản Remaster chất lượng nhất đã xuất hiện

PC - Console

Baroque tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất chuẩn bị lên Switch