close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Warcraft 4, Starcraft 3, Diablo 4 đều đã được Blizzard lên lịch phát triển

Blizzard đã tiết lộ về việc có thể sẽ bắt tay thực hiện phiên bản tiếp theo trong series Warcraft ngay sau khi hoàn thành câu chuyện của StarCraft 2.

Warcraft4_1024-600

 

Trong hội chợ Gamescom 2015, nhà sản xuất của StarCraft 2: Legacy of the Void, Tim Morten đã thừa nhận rằng đang có rất nhiều tiềm năng hiện hữu để làm StarCraft 3 với những nhân vật mới. Nhưng với ông, đó không phải là lựa chọn duy nhất của cả đội. Ông cho biết:

Mặc dù series StarCraft chưa dừng lại ở đây, nhưng câu chuyện của các nhân vật trong đó đã kết thúc. Đội phát triển hiện chưa có kế hoạch cụ thể nào, song tôi tin rằng vũ trụ có rất nhiều tiềm năng để kể về những câu chuyện khác.

Về các dự định tiếp theo sau khi hoàn thành bản mở rộng Legacy of the Void, Morten cho hay:

Đội thực sự cảm thấy phấn khích khi đang có rất nhiều lời đề nghị và yêu cầu từ fan về việc làm tựa game chiến thuật trong series Warcraft. Vì thế, sau khi hoàn thành bản mở rộng Legacy of the Void, chúng tôi sẽ bàn bạc với nhau về những nguồn cảm hứng mới cho dự án tiếp theo. Chúng tôi có thể xem xét việc làm WarCraft, StarCraft hay thậm chí là tạo ra ý tưởng mới.

Trong một khoảng thời gian trở lại đây, Blizzard tập trung vào các dự án của World of Warcraft cũng như các tựa game F2P như Hearthstone và Overwatch. Tuy nhiên, những thông tin mới được công bố cho thấy hãng game này đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị những dự án mới lớn hơn. Các game thủ rất có thể sẽ được đón nhận sự trở lại của các huyền thoại một thời như WarCraft hay Diablo.

Dự án hiện tại của Blizzard là bản mở rộng của tựa game RTS nổi tiếng StarCraft 2. Bản mở rộng này mang tên Legacy of the Void và sẽ kết thúc toàn bộ câu chuyện sử thi trong thế giới StarCraft với chiến dịch của Protoss. Dự kiến game sẽ được ra mắt vào quý 4 năm 2015 trên 2 hệ máy PC và Mac.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Sau 17 năm dài đằng đẵng, cái kết của Starcraft đang dần lộ diện

Bài liên quan
eSports

Bilibili đẩy mạnh hợp tác chiến lược với công ty Blizzard

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Diablo 2: Resurrected sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tuần này