close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

War Wings – “War Thunder mobile” chuẩn bị được cho ra mắt

War Wings chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếng Anh tại thị trường Châu Âu và Bắc Mĩ. Nhiều người cho rằng trò chơi này có nhiều nét giống War Thunder, họ còn gọi đây là “War Thunder phiên bản mobile”.

War Wings là trò chơi di động được phát triển bởi NSX MobileFish của Trung Quốc. Công ty này có trụ sở nằm tại Bắc KinhThành Đô. Mới đây, War Wings đã được Nexon đăng ký phát hành độc quyền tại thị trường Bắc MĩChâu Âu vào cuối năm nay.

Nexon-620x350

War Wings lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2, vào khoảng những năm 1937 đến 1945. Bạn sẽ tham gia vào quân đội của một trong 4 nước đó là Trung Quốc, Nga, MỹNhật Bản. Từ đó, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ cũng như chiến đấu vì lý tưởng, bảo vệ quốc gia của mình đang tham gia. Trong game có vô số chủng loại máy bay, xe tăng, trực thăng, tên lửa… và địa hình khác nhau để người chơi có thể trải nghiệm. Ngoài ra, bạn phải tìm kiếm nhiều loại nguyên liệu để nâng cấp máy bay của mình ngày càng mạnh mẻ hơn.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/88139968″]

Đoạn trailer của War Wings

War Wings được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Unity 3D nên thoạt nhìn người người cữ ngỡ rằng War Wings là phiên bản “War Thunder mobile“. Hiện tại, chế độ chơi cao nhất của trò chơi là 4 đánh 4, tức là bạn có thể lập đội gồm 4 người bắn nhau với đội khác trên không trung. NSX cho biết thời gian tới game còn cập nhật chế độ hỗ trợ Rada, bộ đàm để tiện cho người chơi dễ dàng liên lạc với nhau trong lúc chiến đấu.

Một số hình ảnh của trò chơi:

Game4V-war-wings (3) Game4V-war-wings (3) Game4V-war-wings (2) Game4V-war-wings (1)

Bài liên quan
Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online