close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

War Thunder: Đã ‘bắn’ là phải ‘sướng’

Không bao lâu nữa, War Thunder (http://facebook.com/WarThunderVN) sẽ chạm tay game thủ Việt. Trong thời gian chờ đợi game thủ có thể chiêm ngưỡng những loạt đạn xé toạc không gian, những pha rượt đuổi chao liệng không tưởng, những màn phối hợp ngoạn ngục giữa làn bom đạn mưa giăng…
[fresh_link home=”” face=”http://facebook.com/WarThunderVN” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]
Ứng biến, nín thở, hồi hộp và rồi vỡ òa trong cảm giác sung sướng khi những pháo đài bay phải gục ngã dưới tay mình qua một video tổng hợp những pha bắn ngoạn mục mà chúng tôi đã tổng hợp được.
war thunder
Trong những game online có độ “khó nhằn” nhất phải nói đến War Thunder khi người chơi phải tổng hợp rất nhiều kỹ năng: tốc độ, linh hoạt, phán đoán, thủ thuật,… mới có thể tiêu diệt đối phương. Đặc biệt là những màn không chiến dữ dội với hàng chục máy bay khác nhau trong một không gian rộng lớn càng thách thức những game thủ đẳng cấp. Đôi khi dù cố gắng riết đạn bắn đuổi đối phương ác liệt cũng chẳng “xi-nê” gì, cảm chừng như chán nản và tốn sức tốn đạn, nhưng một khi đã hạ được những con Đại bàng thép ngoan cố thì cảm xúc khi đó chỉ những game thủ kiên nhẫn và khéo léo mới cảm nhận được hết niềm phấn khích chiến thắng.

Cùng cảm nhận những khoảnh khắc dưới đây – một video tổng hợp những pha bắn tưởng chừng như không thể. Những trận Historical Battle với chế độ bắn thực tế (không có tâm ngắm) nhưng những chiếc F4F-3 WildCat vẫn phải bùng cháy và gục ngã, hay những pha đuổi bắn hạ 3 pháo đài bay Wellington MK3 của Anh. Người chơi cũng sẽ được chiêm ngưỡng cảnh bầu trời rực lửa, chằng chịt những luồng lửa đạn, cảm chừng như khó “sống sót” nếu bạn trong trận chiến đó… Kết hợp với hiệu ứng âm thanh hào hùng, ác liệt của chiến trường với độ chân thực mà hiếm game nào đạt được, tất cả đều là những màn “siết cò” ác liệt và mãn nhãn nhất trong chế độ Không chiến của War Thunder.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/tUJuDMjXUJE”]

Tham gia cộng đồng game thủ War Thunder Việt Nam: http://facebook.com/WarThunderVN

Bài liên quan
Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Online

Những tựa game online đã đóng cửa tại Việt Nam nhưng vẫn được đông đảo người Việt ưa chuộng tại Server nước ngoài

Game Online

Top 10 tựa game đề tài chiến tranh miễn phí đáng chơi nhất năm 2017

Game Online

Những tựa game miễn phí hấp dẫn nhất trên Steam