close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

War Tech Fighters – tựa game robot chiến đấu không gian ấn định ngày ra mắt

War Tech Fighters có thể thu hút các fan của những cỗ máy chiến đấu ngoài không gian, với sự trợ giúp của những thanh kiếm ngoại cỡ.

War Tech Fighters là tựa game hành động mới đến từ nhà phát triển Drakkar Dev, chuẩn bị cập bến PS4, Xbox One và Switch vào ngày 27 tháng 6 tới. Cốt truyện của nó xoay quanh nhân vật chính Thuyền trưởng Nathan Romanis và các cộng sự của mình trong quá trình di chuyển khắp thiên hà để chống lại Đế chế Zatros, thế lực tàn ác đã tấn công quê hương họ.

War Tech Fighters - tựa game robot chiến đấu không gian ấn định ngày ra mắt

Ngoài những kỹ năng quân sự cơ bản, những con người này còn có sự hỗ trợ đến từ War Techs. Những cỗ máy khổng lồ này được trang bị đạn, laser và vũ khí từ tính cung cấp các tùy chọn tấn công tầm xa. Ngoài ra, chúng còn sở hữu những thanh kiếm lớn dùng để đối phó với những kẻ thù thích đánh giáp lá cà. Như bạn có thể thấy từ trailer, có vẻ như các mech hoàn toàn có thể tùy chỉnh với một loại màu sắc và vũ khí riêng:

“War Techs là những cỗ máy có khả năng tùy biến cao, trải rộng trên ba lớp cơ thể riêng biệt và có hơn 180 hệ thống và bộ phận có thể nâng cấp. Sử dụng class Hawk nhanh và nhẹ bay vòng quanh kẻ thù thuộc class Rhino – vốn chậm chạp và nặng nề – để tiếp cận chúng; hoặc những ai thích cân bằng hơn có thể cân nhắc class Lynx linh hoạt.”

War Tech Fighters - tựa game robot chiến đấu không gian ấn định ngày ra mắt

Trò chơi vốn phát hành đầu tiên trên PC vào giữa năm ngoái và các phiên bản console sẽ được sở hữu Archangel War Tech độc quyền ngay từ đầu game. Mặc dù chỉ thu về những đánh giá trung bình khá, nhưng nó vẫn có thể thu hút được các fan của những cỗ máy chiến đấu ngoài không gian, với sự xuất hiện của những thanh kiếm ngoại cỡ.

Theo Nintendolife

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)