close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

91805608_1659736724167623_8189710615732813824_o

WAR ROBOTS VNG

Thể loại: Bắn súng
Nền tảng: Mobile và PC
Nhà phát hành: VNG
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

War Robots VNG 🇻🇳✅ có thể chơi theo cách bạn muốn. Người chơi hoàn toàn xây dựng chiến binh của theo ý thích chính mình mình. Thiên hướng tấn công, phòng thủ hoặc cứu trợ bảo vệ một cách tùy ý. Bạn cũng có khả năng lựa chọn vũ khí, bao gồm tên lửa đạn đạo, pháo plasma và các khẩu súng shotgun khổng lồ theo sở thích của mình.

Chiến đấu trong chế độ nhiều người chơi mang đến nhiều cảm xúc và tăng tính đồng đội. Người chơi còn có thể lập quân đoàn, gia nhập quân đoàn, liên minh với nhau.

War Robots VNG thường xuyên có các đợt cập nhật đầy bất ngờ về nội dung và hình thức giao diện. Hình ảnh những robot với vẻ bề ngoài độc đáo và số lượng chiến binh đa dạng với hơn 50 chủng loại robot.

 

War Robots VNG

War Robots VNG 🇻🇳✅ có thể chơi theo cách bạn muốn. Người chơi hoàn toàn xây dựng chiến binh của theo ý thích chính mình mình.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode War Robots VNG theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.