close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

‘Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat’ tung PV mới hứa hẹn một câu chuyện lãng mạn

ANIME_ Sau một số thành công như Typhoon Noruda, Penguin Highway và mới đây nhất là Pokemon: Twilight Wings, Studio Colorido tiếp tục đánh bóng tên tuổi với dự án Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat.

New Visual

Studio Colorido đã tiết lộ visual kèm một đoạn PV mới với nhiều hình ảnh và diễn viên hơn vào hôm thứ Ba (10/03) cho bộ phim hoạt hình điện ảnh thứ hai của hãng: Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat (Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu).

Promotional video

Đoạn PV mới cũng cho người xem lần đầu được nghe bài hát chủ đề “Hana ni Borei” (A Ghost for a Flower) được trình bày bởi Yorushika.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Koichi Yamadera trong vai mèo Storekeeper và Hiroaki Ogi trong vai Kusugi-sensei

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ. Cách duy nhất để cô có thể ở gần cậu là trở thành một “con mèo”. Trong khi cô chỉ có thể ở bên cậu trong hình dạng mèo, ranh giới giữa bản thân cô và một con mèo dần dần có nguy cơ bị xóa nhòa.


Trước đó, dàn diễn viên chính cũng đã được công bố, bao gồm: Mirai Shida (vai Arrietty trong The Secret World of Arrietty và vai Horikoshi trong The Wind Rises) sẽ vào vai Miyo và Taro. Natsuki Hanae (vai Tanjiro Kamado trong Kimetsu no Yaiba và vai Taichi Yamagi trong Digimon Adventure) sẽ vào vai Kento.

Mirai Shida (bên trái) và Natsuki Hanae (bên phải)

Hiện Studio Colorido cũng đang chịu trách nhiện sản xuất anime ngắn Pokemon: Twilight Wings đã ra mắt trên YouTube vào ngày 15/01. Bộ phim sẽ có tổng cộng bảy tập, mỗi tập năm phút và một tập mới sẽ ra mắt mỗi tháng.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Xem trước 4 phút Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat qua MV nhạc phim

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (02/03 – 08/03)

Phim-Truyện

Nữ chính trở thành 'mèo' để gặp crush trong anime mới của Colorido

Worth reading...
Nữ chính trở thành ‘mèo’ để gặp crush trong anime mới của Colorido