close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

WandaVision chính là series hack não nhất của MCU tính đến thời điểm hiện tại

WandaVision là bộ phim mở đầu cho Phase 4 của MCU và được cho là bộ phim hack não cũng như nhiều easter egg nhất tính đến thời điểm hiện tại.

WandaVision chính là series hack não nhất của MCU tính đến thời điểm hiện tại

WandaVision chính là series hack não nhất của MCU tính đến thời điểm hiện tại

WandaVision là một miniseries truyền hình do Jac Schaeffer tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên các nhân vật Marvel Comics Wanda Maximoff / Scarlet Witch và Vision. Lấy bối cảnh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), series phim ngắn này lấy bối cảnh diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Avengers: End Game (2019). WandaVision được sản xuất bởi Marvel Studios, với Schaeffer là biên kịch chính và Matt Shakman làm đạo diễn. Elizabeth Olsen và Paul Bettany trở lại các vai diễn của mình là Wanda Maximoff và Vision từ loạt phim trước đó, trong khi Debra Jo Rupp, Fred Melamed, Kathryn Hahn, Teyonah Parris, Randall Park và Kat Dennings cũng đóng vai chính trong loạt phim này.

Tính tới thời điểm hiện tại thì WandaVision đã đi qua 6 tập phim và một nửa chặng đường (Thời lượng của WandaVision là 6 tiếng, 6 tập đầu tiên tổng có 3 tiếng thời lượng và 3 tập cuối mỗi tập dài 1 tiếng.) và với những gì người hâm mộ được chứng kiến thì không còn nghi ngờ gì nữa, series WandaVision là  bộ phim hack não cũng như nhiều easter egg nhất tính đến thời điểm hiện tại của MCU.

WandaVision là series hack não cũng như nhiều easter egg nhất tính đến thời điểm hiện tại

Với một cách tiếp cận mới lạ khi series WandaVision ban đầu được dựng nên như một bộ phim sitcom trắng đen từ thế kỷ trước. Sau đó WandaVision dần thay đổi và ngày càng mang hơi hướng hiện đại. Loạt phim được các nhà phê bình ca ngợi vì sự vinh danh của nó đối với các phim trong quá khứ, sự thay đổi tông màu tối và diễn xuất của Olsen và Bettany.

Tuy bộ phim mới chỉ ra mắt 6 tập nhưng không biết có bao nhiêu giả thuyết cùng âm mưu đã được khán giả đặt ra. Điều này cũng dễ hiểu khi WandaVision là series mở đầu cho Phase mới và nó cũng đóng vai trò cung cấp các chi tiết quan trọng mà nhà sản xuất cài cắm về tương lai của MCU. Hơn nữa những thương hiệu lớn như Fantastic Four hay X-Men đã trở về Marvel sau bao năm thất lạc, sớm hay muộn thôi thì những thương hiệu này cũng sẽ được xuất hiện trong MCU. Và vô tình thay series WandaVision lại chứa rất nhiều yếu tố liên quan đến các thương hiệu này. Vì vậy mỗi chi tiết trong WandaVision đều cực kì quan trọng vì nó có thể là ẩn ý mà nhà sản xuất muốn cài cắm và cũng là gợi ý cho fan hâm mộ.

Không chỉ là cầu nối của MCU đến những thương hiệu mới, WandaVision còn là cánh cửa trực tiếp dẫn chúng ta đến một khái niệm mới trong MCU là đa vũ trụ. Tất nhiên đến hiện tại thì chúng ta chưa thật sự được chứng kiến Đa Vũ Trụ, nhưng với những chi tiết nhỏ nhặt trong phim thì người xem có thể suy đoán phần nào, hơn nữa WandaVision đã chính thức được xác nhận là sẽ có liên kết đến phần 2 của Dr. Strange. Với việc WandaVision chứa quá nhiều thông tin và chi tiết quan trọng như vậy nên chúng ta có thể nói bộ phim này chính là series hack não nhất của MCU tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Xem Thêm: Boruto 55 Spoiler: Sự ra đi của Cửu Vĩ, Naruto và Sasuke chính thức ‘nghỉ hưu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Những chi tiết đáng chú ý nhất trong tập cuối WandaVision

Phim-Truyện

Bức ảnh mới của WandaVision cho thấy cả gia đình chiến đấu cùng nhau

Phim-Truyện

Wanda chính thức được gọi là Scarlet Witch trong tập 8 của WandaVision

Phim-Truyện

Doctor Strange sẽ góp mặt trong tập cuối của series WandaVision?