close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

WAKFU Raiders: Game nhập vai cực đỉnh dành cho game thủ Việt

Theo thông tin mới nhất, nhà sản xuất Ankama sẽ cho ra mắt tựa game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt WAKFU Raiders trên Android và iOS vào tháng 6 này.

WAKFU Raiders là sản phẩm được nhà phát triển Ankama và nhà phát hành Gumi hợp tác sản xuất, game có lối chơi kết hợp giữa 2 thể loại nhập vai và chiến thuật theo lượt vô cùng quen thuộc đối với game thủ Việt.

WAKFU Raiders (2)

Tham gia vào WAKFU Raiders, người chơi sẽ có nhiệm vụ chiêu mộ một đội hình từ hơn 30 vị tướng, nâng cấp sức mạnh và vượt qua những nhiệm vụ khó khăn trong game. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi đẹp mắt với những nét đặc trưng riêng. Game chia ra 4 lớp nhân vật khác nhau dựa vào 4 nguyên tố: Fire, Earth, Water, Air.

WAKFU Raiders (1)

Lối chiến đấu trong WAKFU Raiders khá giống với những tựa game mobile online hiện nay trên thị trường như: DoTa Truyền Kỳ, LoL Truyền Kỳ, D.O.A…Các trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh, các nhân vật sẽ liên tục ra đòn cho đến khi có thể kích hoạt đủ nộ khí để ra chiêu ‘tất sát’ có dame mạnh nhất.

WAKFU Raiders (2)

Trong mỗi trận đấu, game cung cấp cho bạn hệ thống auto cũng như x2 tốc độ giúp giảm thời gian chờ đợi. Ngoài ra, để tích hợp với thuộc tính từng nhân vật, người chơi sẽ phải tính toán di chuyển mỗi nhân vật tới đúng vị trí trên bản đồ. Một lợi thế khi game thủ chơi WAKFU Raiders đó là việc khi bị mất kết nối trận đấu vẫn tự động tiến hành và cập nhật kết quả.

WAKFU Raiders (3)

Một tin vui dành cho game thủ muốn trải nghiệm WAKFU Raiders, NPH Gumi sẽ mở 1 máy chủ cho khu vực Châu Á và hỗ trợ người chơi Việt Nam ở cả mảng dịch thuật cũng như hệ thống chăm sóc khách hàng.

Trong thời gian tới, Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi của WAKFU Raiders tới cộng đồng game thủ.

>>>Loạt game Endless Runner thừa sức mê hoặc fan Hollywood

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?