close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

bìa

VƯƠNG THẦN MOBILE

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: SohaGame
Ra mắt: 02/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Vương Thần Mobile ✅ là game thuộc thể loại MMORPG nhập vai phong cách châu Âu bí ẩn, gameplay độc đáo, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Game nhập vai phong cách châu Âu với đồ họa lung linh nhưng không kém phần “cục súc”. Phối hợp với các bộ giáp và trang phục “cực ngầu” của thời phong kiến châu Âu, đem đến trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Việt Nam khi đổi mới hoàn toàn phong cách vốn đã quá quen thuộc các trò chơi Kiếm Hiệp khác.

Nhiều hoạt động mới mẻ và phong phú, thỏa sức cho game thủ có thể làm nhiệm vụ hoặc trải nghiệm các chế độ khác nhau. Từ việc đấu tổ đội với các màn phối hợp chiến thuật kinh điển và các class khác nhau bổ trợ cho nhau, cho tới đấu tay đôi 1v1 nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất trong Vương Thần Mobile.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vương Thần Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.