[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Vườn Vui Vẻ – Game nông trại mới sắp cập bến Việt Nam

Nhà phát hành Asiasoft đã xác nhận thông tin tựa game mới nhất mở cửa tại Việt Nam thuộc thể loại xây dựng nông trại với tên gọi Vườn Vui Vẻ sẽ phát hành vào quý I/2016.

Vườn Vui Vẻ (3V) với tựa game gốc là Happy Island thuộc quyền sở hữu của NetEase Game, đây là một trong những tựa game có cộng đồng người chơi đông đảo nhất thị trường Trung Quốc suốt thời gian vừa qua. Theo thông tin Game4V mới nhận được, nhà phát hành Asiasoft sẽ độc quyền sỡ hữu thương hiệu Happy Island trong khu vực Đông Nam Á. Game sẽ mở cửa tại Việt Nam với tên gọi Vườn Vui Vẻ, dự kiến sẽ phát hành trong quý I năm 2016.

vườn vui vẻ

Bên cạnh việc xác nhận game phát hành tại thị trường Việt Nam, phía đại diện Asiasoft cũng công bố đoạn trailer giới thiệu sơ lược về nội dung Vườn Vui Vẻ 3V.

[mecloud]V0l5oFE0Zd[/mecloud]

Các tính năng tương tác cộng đồng là ưu tiên hàng đầu trong game

Dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi trong đoạn trailer, cũng có thể cho chúng ta thấy được phần nào về gameplay trong game xây dựng nông trại Vườn Vui Vẻ. Bạn đọc sẽ bắt đầu nông trại của mình trên một quần đảo đẹp như thiên đường, bằng việc trồng trọt các nông sản nhỏ như lúa mì, bắp sau đó phát triển quy mô rộng lớn bằng việc chăm nuôi gia cầm, sản xuất bánh ngọt, v.v..

game mobile vườn vui vẻ

Có thể đây là một luồng gió mới thổi mát cơn khát game casual giải trí đúng nghĩa trên thị trường nội địa vốn đang ngập tràn những game nhập vai chiến thuật, thẻ đấu được nhào nặn trên các nội dung võ hiệp, tam quốc quá quen thuộc. Nhất là hiện nay, cộng đồng game thủ nữ đang bị bỏ ngõ.

Nếu bạn đã từng chơi HayDay, Happyland, hẳn sẽ quen thuộc với thể loại xây dựng nông trại, nuôi trồng gia cầm trong Vườn Vui Vẻ. Bên cạnh ngôn ngữ game được Việt hóa hoàn toàn, game mang đặc điểm tương tác cộng đồng lớn hơn nhiều.

game mobile mới

Kể từ thời điểm 2013 tới nay, có thể thấy sự bùng phát của một loạt game xây dựng nông trại trên thị trường webgame, thiết bị mobile, thế nhưng không phải lúc nào game thủ Việt cũng có cơ hội chạm tay vào một sản phẩm có chất lượng. Với yếu điểm không có ngôn ngữ Tiếng Việt cùng các event không gần gũi, nhiều game nông trại nổi tiếng trên thế giới đã khiến game thủ Việt phải nói lời tạm biệt vì ngày càng thiếu đất để “chăn nuôi, trồng trọt”.

game mobile online

game mobile online mới

game mobile Vườn Vui Vẻ

Vườn Vui Vẻ

Vườn Vui Vẻ hiện tại đang trong quá trình hoàn tất khâu Việt Hóa, thông tin ra mắt sẽ được thông báo trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho bạn đọc về tựa game này.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin game tại địa chỉ sau:

https://www.facebook.com/vn.vuonvuive

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.