close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Vừa xuất hiện phần 1, Final Fantasy VII Remake lại hé lộ về phần 2

Trong khi người chơi còn chưa được tận hưởng vẻ đẹp của Midgar trong Final Fantasy VII Remake, thì Part 2 của game đã được Square Enix bắt tay vào phát triển.

Bên cạnh việc ra mắt một số hình ảnh mới vào ngày hôm qua, Square Enix cũng chia sẽ thêm nhiều thông tin liên quan đến tương lai của phiên bản Remake lần này.

Trong một bài viết được đăng trên website của Square Enix, giám đốc Tetsuya Nomura đã xác nhận rằng phần 2 của Final Fantasy VII Remake đã bắt đầu được phát triển cách đây không lâu, ông chia sẽ việc phát triển phần 2 từ rất sớm như vậy là do ông cùng đội ngũ tự tin vào chất lượng của tựa game lần này. Ông cho biết Final Fantasy VII Remake Part 2 sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của các game thủ, họ có thể tìm hiểu thêm nhiều thứ về thế giới rộng lớn bên ngoài (Giống kiểu của mấy truyện Nhật những năm gần đây) chứ không chỉ loanh quanh trong một Midgar nhỏ bé.

Nói như vậy không có nghĩa là ông nói thế giới trong Final Fantasy VII Remake nhỏ. Mặc dù chỉ gói gọn trong khu vực Midgar nhưng thành phố này sẽ vô cùng sống động và rộng lớn. Ông bật mí thêm đã nhiều lần ông phải yêu cầu đội ngũ phát triển game lượt bỏ một số chi tiết để người chơi không bị lạc giữa thành phố rộng lớn này. Nhưng lượt bỏ không phải mọi thứ mà ông làm, nhóm của ông còn thêm vào nhiều con Boss mới toanh cùng những thử thách khác mà bạn chưa bao giờ gặp ở phiên bản gốc của trò chơi.

Thật sự không có gì đáng ngạc nhiên khi Square Enix đã bắt tay vào làm Final Fantasy VII Remake Part 2, vì theo thông tin ban đầu tựa game sẽ được chia làm 3 phần và sẽ được phát hành cách nhau khoản 3-6 tháng. Vì thế để đảm bảo tiến độ của các phần thì việc phát triển song song là không thể tránh khỏi. Các game thủ khắp nơi chỉ hy vọng là việc phát triển một lúc nhiều phần game sẽ không gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng của các phần sau.

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy VII Remake nhá hàng phiên bản dành cho PC vào năm sau

PC - Console

Final Fantasy VII Remake bản digital bị dính lỗi nghiêm trọng

PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Digital sẽ không ra mắt sớm hơn bản vật lý

PC - Console

Final Fantasy VII Remake có thể sẽ không đến tay game thủ đúng hẹn

Worth reading...
Square Enix hé lộ chi tiết mới về Final Fantasy VII Remake