close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Giftcode

Vua Tam Quốc tung hàng trăm Giftcode “độc” mừng ra mắt phiên bản đặc biệt “Quốc Chiến Liên Server”

2 năm không phải là một chặng đường dài với đời người nhưng nó thực sự là một cột mốc mà bất cứ 1 game mobile nào tại Việt Nam mong ước. Vua Tam Quốc có quyền tự hào vì đã làm được điều đó, thậm chí vẫn còn đang sống cực khỏe với bản update mới nhất “Quốc Chiến Liên Server”.

Chậm mà chắc là tiêu chí đầu tiên mà Vua Tam Quốc quyết tâm theo đuổi và thực sự đã thành công. Tuy sở hữu lối chơi Hardcore, thực sự cần đầu tư thời gian công sức nhưng Vua Tam Quốc chưa 1 lần khiến người chơi thất vọng, thậm chí khiến họ còn gắn bó hơn với vô số các bản update lớn nhỏ.

1

Và để tri ân những vị game thủ khó tính như vậy, cũng như thể theo nguyên vọng của rất nhiều đồng đạo, Vua Tam Quốc đã quyết định tung ra 1 tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất tại Việt Nam và cũng là thứ được các game thủ đề xuất nhiều nhất, “Quốc Chiến Liên Server”.

.

Lần đầu tiên trong lịch sử Vua Tam Quốc, 45.000 người chơi từ 90 server với cả 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô sẽ cùng tranh bá thiên hạ chỉ trong 1 server duy nhất. Mức độ cạnh tranh khốc liệt như này sẽ tăng thêm mức “ép phê” cho game thủ tới giới hạn bởi chỉ cần 1 phút giây nghĩ rằng mình là người giỏi nhất, bạn đã có thể bị kẻ khác đánh bại ngay lập tức.

2

Game thủ sẽ tiến hành báo danh tại server mình chơi, sau đó sẽ được kết nối vào chiến trường lớn để tiến hành so tài mưu lược. Tại đây, yếu tố kỷ luật, đồng sức đồng lòng sẽ là yếu tố tiên quyết để tạo nên thắng lợi. Nếu Quốc chiến thường cân não một, thì Quốc chiến Liên server cân não mười. Chỉ một tính toán sai lầm cũng có thể dẫn đến mất thế trận, mất thành. Mỗi mùa giải Quốc Chiến Liên Server sẽ là những trận so tài giữa toàn bộ các server, kéo dài trong khoảng thời gian 1 tiếng, từ 21:00 đến 22:00. Tiêu diệt càng nhiều địch, phần thưởng càng lớn.

3 4

Chưa dừng lại ở đó, bản update cũng đồng thời tung ra 2 thần tướng mới với hệ thống skill hấp dẫn là những chìa khóa then chốt tạo nên sự đột phá cho toàn đội hình bao gồm: Võ Thánh Quan Vũ, Chiến Thần Lữ Bố. Bộ đôi song sát này hứa hẹn sẽ càn quét mọi mặt trận trong thời gian tới.

6

Cũng nhân sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt và tri ân tới game thủ, Vua Tam Quốc thân tặng độc giả 500 Giftcode giá trị để dễ dàng tham gia Đấu trường liên Server cực kì hấp dẫn sắp tới. Game thủ có thể nhận trực tiếp tại đây.

[giftcode gid=126]

  • Hệ thống phát gift code của Game4V không yêu cầu đăng nhập hay thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.
  • Tuy nhiên mỗi IP chỉ nhận được một code. Vì vậy để tránh tình trạng ngồi cùng 1 quán nét hay 1 địa điểm trùng IP.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên bật điện thoại bằng 3G và vào lấy code.

Tải Vua Tam Quốc tại: http://vuatamquoc.com/dl

Fanpage: https://www.facebook.com/vuatamquoc.funtap/

Trang chủ: http://vuatamquoc.com

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10