close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Vừa reset rank đã có ngay ‘kèo máu’ – Warzone, Duy còm Luckyman, Hiếu Nidalee

Trong cái thời đại e-sport phát triển, sáng tạo những content độc lạ đã, đang và sẽ luôn là điều khiến các streamer trăn trở, phải làm sao để nổi bật so với những streamer khác là điều không hề dễ dàng, chỉ những streamer thật sự tài năng và dám làm điều khác biệt mới có thể trụ lại trong môi trường khắc nghiệt này. 

Mới đây, ngay sau khi vừa reset mùa giải, các chàng trai Streamer tới từ Box Studio lại khuấy động 1 trào lưu mới đầy thú vị cho các streamer – phong trào DareYou7days.

Fanpage Warzone: https://www.facebook.com/Box.Warzone/

Cụ thể, ngay khi mùa giải kết thúc và cũng là lúc bắt đầu reset rank, lúc mà game thủ trên khắp server Việt Nam bắt đầu bật chế độ “try hard” thì “cụ tổ” Warzone – thánh “gáy” của làng LMHT nước nhà đã phát động trào lưu mới thách thức các gương mặt có tiếng tăm trong cộng đồng, thử thách với tên gọi #DareYou7Days. 

Luật chơi của thử thách này khá đơn giản, để được tham gia thì người tham dự sẽ đóng cho Sơn đậm sâu aka Warzone – trọng tài của phong trào một khoản lệ phí nhỏ là 1 triệu VNĐ để xác nhận tham gia và tag một người mà bạn muốn thách thức. Sau 7 ngày reset rank, game thủ nào tham gia có rank cao nhất sẽ “ẵm trọn” giải thưởng là toàn bộ số tiền lệ phí của tất cả mọi người. 

Fanpage Duy Còm LuckyMan: https://www.facebook.com/Box.DuyCom.LuckyMan/

Streamer đầu tiên mà Warzone thách thức là Boy 1 Champ Olaf – Hà Tiều Phu, tuy nhiên Hà Tiều Phu chưa kịp trả lời thì ngay lập tức trào lưu #DareYou7Days của Warzone đã được Duy còm Luckyman – cựu tuyển thủ chuyên nghiệp VCS A hưởng ứng vô cùng nhiệt tình với lời thách thức tới Hiếu Nidalee – Boy 1 Champ sở hữu kỹ năng tuyệt đỉnh với bài tủ là “cô nàng hóa báo”.

Hiếu Nidalee cũng đã đáp lại thử thách này bằng cách đưa ra lời thách thức tới Gầy Best Leesin – Boy 1 Champ “Thầy Tu Mù”. Và hiện tại, chúng tôi vẫn chưa hề thấy một phản hồi nào từ phía chàng trai Gầy. Được biết, trào lưu này chỉ đang giới hạn yêu cầu trong giới Streamer chứ chưa hề có lời thách thức nào tới các game thủ chuyên nghiệp.

Hiện tại #DareYou7Days vẫn đang trong quá trình lan tỏa, tuy nhiên với việc đã có khá nhiều streamer đình đám tham dự, #DareYou7Days đã và đang khuấy động và thêm lửa cho cuộc chiến leo rank đầu năm của các game thủ Việt, hứa hẹn sẽ là một trào lưu đầy thú vị và đáng theo dõi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. 

Fanpage Hiếu Nidalee: https://www.facebook.com/NidaleeLeoTD/

Reset cũng chính là 1 cách để rèn luyện kỹ năng vì nếu lên rank cao mà vẫn mãi giữ nguyên thì game thủ sẽ dễ nảy sinh cảm giác chán chường, không muốn “cày” nữa. Bên cạnh đó, Liên Minh Huyền Thoại cũng chính là 1 loại game “thành bại tại kỹ năng”, chỉ cần nghỉ chơi 1 năm thì dù mùa trước có kim cương thì mùa này đánh cùng lắm cũng chỉ dừng lại ở rank vàng. Vì phản xạ tay, não, xử lý tình huống đã mất hết, nếu không reset rank thì sẽ không được ở đúng với rank của mình. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình của thử thách này, liệu ai sẽ là người ẵm trọn số tiền đang tăng theo cấp số nhân hằng ngày này? 

Bài liên quan
PC - Console

Streamer Dr. Disrespect chính thức giã từ sự nghiệp

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

Cộng Đồng

Hết Noway đến lượt Mina Young khuấy đảo tại Gameshow Giọng Ải Giọng Ai

Cộng ĐồngGame Mobile

Có gì ở ngày hội bắn súng sơn B52 thu hút hàng chục Streamer nổi tiếng tham gia?